8/3 là ngày định mệnh của Kim Hiền

2016-03-08 09:32:19
Trải qua một cuộc hôn đầy sóng gió với DJ Phong, diễn viên Kim Hiền đã sống lẻ bóng suốt 2 năm. Nhưng hạnh phúc lại một lần nữa tìm đến cô khi Andy Lê xuất hiện.

Hẳn không mấy người biết, Kim Hiền và người chồng hiện tại đã gặp nhau cách đây 5 năm, vào đúng ngày 8/3/2011. Nữ diễn viên gọi đó là ngày "định mệnh" của hai vợ chồng. Đó là lần đầu tiên, Kim Hiền và ông xã ngồi ăn với đồng nghiệp, sau đó cô được Andy Lê chở về. 

 

83 la ngay dinh menh cua kim hien 1

Ông xã Kim Hiền tổ chức bữa tiệc nhỏ cho vợ và con gái Yvona nhân ngày 8/3

 

Andy Lê không phải nghệ sĩ, nhưng đầu tư sản xuất nhiều chương trình trên màn ảnh nhỏ. Anh thường xuyên từ Mỹ về Việt Nam hợp tác làm ăn với một số kênh truyền hình và gặp Kim Hiền khi cô tham gia một dự án quảng cáo do anh hùn vốn. Hai người yêu nhau được 2 năm thì tiến tới hôn nhân, theo như Kim Hiền chia sẻ, chồng mới Andy luôn trân trọng và yêu thương cô, anh luôn cảm thấy Kim Hiền là “vật báu” mà anh cần giữ bên mình.

 

83 la ngay dinh menh cua kim hien 2

Kim Hiền tìm được bến đỗ bình yên bên ông xã Việt Kiều Andy Lê

 

Ngày 8/3, Kim Hiền đã viết những dòng thư xúc động để gửi đến Andy Lê, ông xã hiện tại của mình và hai đứa con nhỏ của mình, kèm theo những hình ảnh cả gia đình cô hạnh phúc bên nhau trong ngày đặc biệt này. Xin được trích dẫn dòng thư đầy xúc động này:

"Vậy là đã 5 năm chúng ta cạnh nhau chồng hen! Nhớ ngày 8/3 /2011 lần đầu tiên , chúng mình ngồi ăn với đồng nghiệp rồi chồng chở vợ qua với bạn bè ở Club rồi chồng về! Vậy mà đêm đó là định mệnh quen nhau dù chúng mình đã biết nhau từ tháng 11 năm trước... Định mệnh mà làm sao nói được chồng hen! Bao năm ngày này đều vẫn cạnh nhau có Sonic giờ lại có Yvona! Giờ bước sang đây, cả nhà mình lại cùng có nhau buồn vui khổ sướng cùng chịu! Nhưng vợ vui vì khi chúng ta chạm phải , chúng ta lại càng quyết tâm trong chính bản thân mình hơn! Và giờ cánh cửa đã bắt đầu hé mở cho cuộc sống mới này! Cám ơn ngày 8/3 này mà chúng mình có nhau! Cám ơn mẹ và di út luôn chia sẻ cùng tụi con! Cám ơn mẹ chồng luôn cạnh vợ chồng tụi con gần 9 tháng! Và Hiền xin chúc những người phụ nữ luôn mãi khỏe mạnh và hạnh phúc bên người thân!".

 

83 la ngay dinh menh cua kim hien 3

Bữa tiệc tại nhà của gia đình Kim Hiền tổ chức nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

83 la ngay dinh menh cua kim hien 4

Sonic, cậu con trai lớn của Kim Hiền đã hòa nhập được với môi trường mới

83 la ngay dinh menh cua kim hien 5

Yvona, kết quả tình yêu của Kim Hiền và Andy Lê nay đã được gần 8 tháng tuổi

83 la ngay dinh menh cua kim hien 6

Nụ cười hạnh phúc của Kim Hiền bên con gái út

83 la ngay dinh menh cua kim hien 7

Yvona chào đời vào tháng 7/2015 vừa qua.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...