5 khoảnh khắc rơi lệ của Tuấn Hưng

2016-03-05 11:16:13
Luôn được người hâm mộ biết tới như là một quý ông lịch lãm, mạnh mẽ nhất Vbiz, là “con ngựa bất kham”, nhưng không phải Tuấn Hưng không có những phút yếu lòng trên sân khấu.

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 1

Những khoảnh khắc ca sĩ Nắm lấy tay anh đổ lệ đều xuất phát từ những giây phút thăng hoa nhất trên sân khấu. Lần mới đây nhất người ta chứng kiến giọt nước mắt lăn dài trên má  Tuấn Hưng là vào đêm nhạc “Đam mê” diễn ra tối ngày 3/3.

 

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 2

Nam ca sĩ đã không thể kìm chế được cảm xúc khi ôm bé Hoài (bệnh nhi ung thư thân thiết mà anh đang giúp đỡ) trên sân khấu.

 

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 3

Lần tiếp theo là trong buổi họp báo giới thiệu album của Tuấn Hưng với sự góp mặt của người bạn tri kỉ – nhạc sĩ Tú Dưa. Hai cựu thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu đã gạt vội dòng lệ sau khi ôn lại những kỉ niệm đẹp trong quá khứ.

 

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 4

Lần thứ 3 Tuấn Hưng “đổ lệ” là trong đêm liveshow 2 của “Giọng hát Việt” khi nam huấn luyện viên được nghe ca khúc “Papa” do thí sinh Thu Thủy (đội Mỹ Tâm ) thể hiện. Đây cũng chính là lúc cha Tuấn Hưng mắc bệnh nặng và phải nằm viện.

 

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 5

“Bài hát làm tôi lặng người đi. Tôi mới được làm bố, nhưng bố, người sinh ra tôi đang nằm trong bệnh viện. Tất cả mọi cảm xúc trong tôi những ngày qua rất lẫn lộn. Bạn đã làm cho tôi cảm thấy tôi đã làm rất nhiều thứ cho bố mình, nhưng dường như vẫn chưa đủ” – Tuấn Hưng nói trong nước mắt.

 

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 6

Lần thứ 4 Tuấn Hưng khóc là trong tập  1 vòng đối đầu. Anh bộc lộ rõ cảm xúc khi phải thẳng tay loại thí sinh Thanh Tú – người có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

 

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 7

Bắt buộc phải chọn 1 trong 2 thí sinh đi tiếp là điều mà bất cứ huấn luyện viên nào cũng cảm thấy khó xử và đau lòng. Nam ca sĩ đã thực sự khổ tâm sau khi đưa ra câu nói: “Anh chỉ muốn nói xin Tú hãy để Lê (Yến Lê) đi tiếp”.

 

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 8

Lần thứ 5 khán giả được chứng kiến sự yếu lòng của Tuấn Hưng là trong đêm liveshow “Nắm lấy tay anh” diễn ra vào giữa tháng 7/2014 tại Hà Nội. Anh đã ôm chầm lấy mẹ và khóc trên sân khấu hệt như 1 đứa trẻ.

 

5 khoanh khac roi le cua tuan hung 9

Sự xuất hiện của những người thân trong gia đình càng khiến Tuấn Hưng muôn phần cảm xúc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...