"1001 kiểu" tạo dáng cực yêu của Soobin Hoàng Sơn

2016-03-26 14:22:58
Soobin Hoàng Sơn đã trưởng thành rất nhiều trong suốt chặng đường tham gia The Remix. Người hâm mộ ai cũng yêu mến anh chàng còi còi mà trông rất ngầu trên sân khấu nhưng vô cùng lý lắc ngoài đời.

1001 kieu tao dang cuc yeu cua soobin hoang son 1

Từng được đánh giá khá cao tại Ngôi sao Việt mùa đầu tiên nhưng chỉ về nhì trong sự tiếc nuối của khán giả chính là một trong những chi tiết gợi nhớ cho mọi người khi nhắc đến cái tên Soobin Hoàng Sơn. Mãi cho đến khi có cơ hội thể hiện bản thân tại The Remix – Hòa âm Ánh sáng mùa thứ 2, anh chàng mới được dịp tiếp cận được bộ phận khán giả lớn hơn nhiều so với trước kia.

1001 kieu tao dang cuc yeu cua soobin hoang son 2

Để theo đuổi cuộc thi, Soobin hay bất kì thí sinh nào khác đều bị ảnh hưởng không ít đến sức khỏe.

1001 kieu tao dang cuc yeu cua soobin hoang son 3

Cùng tham gia với anh trong chương trình còn có 2 bộ đôi quen thuộc: Justa Tee – Big Daddy và Hạnh Sino – Emily, nhưng rất không may họ đã không có cơ hội theo đuổi sân chơi này đến cùng. Và Soobin Hoàng Sơn đã ở lại như một đại diện mạnh mẽ của Underground trong đêm thi cuối. Dù rằng kết quả vẫn là một điều gì đó khó thể đoán trước, nhưng sự tiến bộ và trưởng thành của Soobin qua từng liveshow chính là điều không ai có thể phủ nhận được.

1001 kieu tao dang cuc yeu cua soobin hoang son 4

Bên cạnh chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của anh, khán giả còn thích thú nhận ra một nét khác biệt rất thú vị của Soobin Hoàng Sơn so với các thí sinh còn lại. Trong hầu hết các đêm thi, Soobin đều thể hiện 2 sắc thái khác nhau rõ rệt khi ở sau cánh gà và lúc bước lên sân khấu. Nếu như trong hậu trường, Soobin là một giọng ca nhí nhảnh, luôn tạo dáng “khó đỡ” đến đáng yêu để trêu chọc fan thì bước lên sân khấu, Soobin trở thành một chàng trai với phong thái vô cùng “chất chơi”, hay thậm chí là có phần… bất cần.

1001 kieu tao dang cuc yeu cua soobin hoang son 5

Soobin Hoàng Sơn đã có một lựa chọn khiến không ít fan nữ cảm thấy "bàng hoàng" vì hình tượng “soái ca” hiền lành, đáng yêu bấy lâu nay khá vững trong lòng họ bỗng chốc sụp đổ chỉ vì… một bài hát. Thế nhưng, trong hậu trường nhân vật chính vẫn khá là... hồn nhiên, làm duyên đủ kiểu với hình tượng mới.

1001 kieu tao dang cuc yeu cua soobin hoang son 6

Soobin háo hức "xử lí" số thức ăn được "tiếp tế" trong giờ giải lao.

1001 kieu tao dang cuc yeu cua soobin hoang son 7

Justa Tee bất ngờ xuất hiện để ủng hộ cho cậu bạn Soobin Hoàng Sơn - người cách đây 2 Liveshow còn là đối thủ của anh nhưng nay tình hình đã thay đổi. Về phía Soobin, khỏi phải nói chàng "hoàng tử bé" vui đến độ nào.

1001 kieu tao dang cuc yeu cua soobin hoang son 8

Xuất hiện tại sân khấu tổng duyệt cho đêm Chung kết, Soobin Hoàng Sơn bị bắt gặp hết tíu tít bên mẹ như một cậu bé lại tất bật luyện vài động tác khó cùng bạn diễn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...