Vừa tái hợp, Miley Cyrus dọn về sống chung với Liam Hemsworth

2016-01-21 10:50:06
Chỉ mới tái hợp, Miley Cyrus đã dọn đồ về chung sống cùng Liam Hemsworth.

Thông tin Miley Cyrus tái hợp Liam Hemsworth là tâm điểm chú ý của Hollywood trong suốt hơn 2 tuần qua kể từ khi có nguồn tin xác nhận bắt gặp họ ôm hôn nhau, cùng đón năm mới ở Úc. Thậm chí, người hâm mộ tin rằng họ đã đính hôn lại sau 2 năm chia tay vì mới đây, Miley Cyrus đeo lại chiếc nhẫn đính hôn cũ trước đây của 2 người.

vua tai hop miley cyrus don ve song chung voi liam hemsworth 1

Miley Cyrus chưa bao giờ muốn chia tay bạn trai nên cô vẫn luôn giữ nhẫn đính hôn của 2 người dù họ đã chia tay.

Mới đây, một nguồn tin thân cận đã xác nhận thêm chuyện tình cảm của cặp đôi với tờ People: 'Miley đang được đứng đúng ở nơi mà cô luôn mong muốn suốt 2 năm qua. Cô ấy đã thực sự quay lại với Liam và đang rất hạnh phúc. Miley chưa bao giờ muốn muốn chia tay Liam Hemsworth cả. Khi mọi thứ trở nên xấu đi thì họ thực sự cần thời gian để nhìn lại'.

vua tai hop miley cyrus don ve song chung voi liam hemsworth 2

Điều đáng chú ý là trước đây Miley Cyrus không hề được lòng các anh trai của Liam Hemsworth vì sự ngông cuồng của mình nhưng nay cô lại được mọi người quý mến. Họ cũng đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ đón năm mới ở Úc bên nhau. Với sự ủng hộ của gia đình bạn trai, dường như một đám cưới sẽ là tương lai không xa của cặp đôi này. Cuối tuần qua, Miley Cyrus cũng đã chuyển hết đồ của mình tới căn hộ của Liam ở Malibu. Cuối cùng, hai người lại tiếp tục 'góp gạo thổi cơm chung' sau 2 năm xa cách.

Nguồn tin cho biết thêm: 'Được tái hợp, Miley như đang say đắm trong tình yêu. Cô ấy vui tươi và háo hức về những dự định trong tương lai. Cô rất thích chiếc nhẫn đính hôn của mình và luôn thấy tự hào về nó. Không còn là hẹn hò đơn thuần nữa nhưng họ trông rất hạnh phúc'.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...