Tom Cruise bất ngờ nói về Suri sau nhiều năm bị chỉ trích "thờ ơ" với con gái

2017-05-26 09:47:12
Nam diễn viên Tom Cruise đã lên tiếng khi được hỏi về Suri, con gái chung giữa anh và vợ cũ Katie Holmes.

Kể từ sau khi ly dị với Katie Holmes vào năm 2012, Tom Cruise hiếm khi đề cập đến con gái Suri. Tuy nhiên gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Sydney Morning Herald, nam diễn viên 53 tuổi này đã nói về công chúa 11 tuổi của mình.

tom cruise bat ngo noi ve suri sau nhieu nam bi chi trich tho o voi con gai 1

tom cruise bat ngo noi ve suri sau nhieu nam bi chi trich tho o voi con gai 2

Tom Cruise bất ngờ nói về con gái Suri sau nhiều năm bị chỉ trích "thờ ơ" với con gái

Lúc được hỏi liệu Suri khuyến khích trở thành một diễn viên giống như bố mình hay không, Tom đã trả lời: "Bạn không bao giờ biết được, bạn không bao giờ biết được". Trong khi đó, Tom Cruise lại nhấn mạnh anh đam mê diễn xuất từ khi còn trẻ. 'Đối với tôi, tôi thích làm phim. Tôi dành cả cuộc đời này để diễn xuất… đó chính là điều mà tôi làm', Tom bày tỏ.

Trong những năm qua, Tom Cruise liên tục bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ với con gái. Anh thường hay cáo bận không đến dự sinh nhật của con gái Suri. Tiệc sinh nhật lần thứ 11 của cô bé vào tháng 4 vừa qua cũng không có bóng dáng của Tom bởi thời gian đó anh đang bận rộn quay phim tại Pháp.

Tuy nhiên theo tờ UsWeekly, vào sinh nhật của Tom hồi năm ngoái, anh và Suri đã bay tới Anh và dành 5 ngày vui vẻ cho riêng 2 bố con.

tom cruise bat ngo noi ve suri sau nhieu nam bi chi trich tho o voi con gai 3

tom cruise bat ngo noi ve suri sau nhieu nam bi chi trich tho o voi con gai 4

Katie Holmes cùng người tình da màu lên máy bay riêng trở về Mỹ sau khi hẹn hò bí mật tại Pháp

Về phần Katie Holmes, cô vẫn đang giữ quan hệ tình cảm bí mật với nam diễn viên da màu Jamie Foxx từ năm 2013 cho đến nay. Hai người vừa hẹn hò với nhau tại Paris, Pháp ngay gần địa điểm Tom Cruise quay phim "Nhiệm vụ bất khả thi 6". Cặp đôi này còn bị bắt gặp lên máy bay riêng để trở về Mỹ.

Xem thêm:

Chủ đề: Tom Cruise

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...