"Tình đơn phương" của Taylor Swift bị bắt vì hành hung trẻ em

2015-12-30 14:41:13
Chàng trai từng được Taylor Swift yêu đơn phương và lấy cảm hứng sáng tác nhạc đã bị bắt vì hành hung trẻ em.

Drew Hardwick chính là chàng trai được Taylor Swift nhắc đến trong bản hit "Teardrops On My Guitar" của cô, một ca khúc nói về tình yêu đơn phương mà nữ ca sĩ dành cho Drew nhưng không được đáp lại. Các trang báo vừa đăng tin, chàng trai 27 tuổi này đã bị bắt giữ vào hôm 26/12 vì tội hành hung trẻ em. Vợ của Drew - Joni - và một người đàn ông khác có tên Christopher Harkwick cũng bị bắt.

tinh don phuong cua taylor swift bi bat vi hanh hung tre em 1

Drew Hardwick và Taylor Swift

Theo tin tức, một bé gái 3 tuổi đã phải được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng vì bị thương trầm trọng ở đầu. Một bé gái 5 tuổi khác kể với một nhân chứng rằng, Drew đã đánh vào mặt hai bé.

Các bác sĩ cho biết, bé gái 3 tuổi bị thâm tím nặng, mặt bị sưng và bị chấn động não. Những chấn thương này không phải do bị ngã, nhưng may mắn là không nguy hiểm đến tính mạng.

Thời điểm xảy ra sự việc, hai bé gái đang ở trên lầu cùng Drew. Sau đó, bé gái 5 tuổi chạy xuống và nói với Christopher Hardwick rằng bé bị Drew đánh vào mặt. Christopher lên lầu tranh cãi với Drew và trông thấy máu trên tay của Drew. Theo lời Christopher khai, cả anh và Drew đã uống rất nhiều rượu suốt ngày hôm đó.

Drew bị khép tội hành hung trẻ em và được tại ngoại vào hôm 29/12 sau khi đóng khoản bảo lãnh 100.000 USD (hơn 2,2 tỷ VND). Christopher cũng bị bắt vì hành vi mất kiểm soát, vợ của Drew - Joni - thì bị bắt vì hành hung một cảnh sát và chống đối việc bị bắt giữ.

tinh don phuong cua taylor swift bi bat vi hanh hung tre em 2

"Tình đơn phương" một thời của Taylor bị bắt giữ

Trước đây, Taylor Swift chia sẻ rằng ca khúc "Teardrops on My Guitar" nói về Drew - mối tình đơn phương thời trung học của cô. Hai năm sau khi bài hát trở thành bản hit thành công, Drew đã bất ngờ đến nhà Taylor chào cô, nhưng nữ ca sĩ đáp lại: "Chà, anh đã đến muộn rồi".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...