Thượng nghị sĩ Stern của Iron Man 2 đột ngột qua đời ở tuổi 66

2016-03-25 11:25:02
Cảnh sát đang điều tra về sự ra đi không rõ ràng của Garry Shandling.

Theo AP, cảnh sát Los Angeles vừa thông báo về sự ra đi bất ngờ của diễn viên, danh hài, nhà biên kịch Garry Shandling. Ông qua đời ở tuổi 66.

thuong nghi si stern cua iron man 2 dot ngot qua doi o tuoi 66 1

Diễn viên Garry Shandling

 

Người phát ngôn cho Phòng cảnh sát Los Angeles nói họ nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ nhà của Garry Shandling hôm 24/3, cho biết diễn viên gặp tình trạng sức khỏe nguy kịch. Ông được đưa vào bệnh viện ở Los Angeles cấp cứu và qua đời ngay sau đó. Garry Shandling không có dấu hiệu bị ốm hay ảnh hưởng sức khỏe trước khi qua đời. Cách đây vài ngày, ông vẫn trả lời bình luận của bạn bè trên mạng xã hội.

Cảnh sát chia sẻ với tờ AP họ đang tiến hành điều tra về nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, giả thuyết nghiêng về hướng qua đời hoàn toàn tự nhiên và không có kế hoạch khám nghiệm tử thi. Hồ sơ y tế sẽ là manh mối duy nhất để cảnh sát tìm ra nguyên nhân khiến danh hài ra đi.

thuong nghi si stern cua iron man 2 dot ngot qua doi o tuoi 66 2

Danh hài từng vào vai Thượng nghị sĩ Stern - người đứng sau tổ chức HYDRA - trong 'Iron Man 2'

 

Garry Shandling là danh hài nổi tiếng và có ảnh hưởng tại Hollywood. Chương trình The Larry Sanders Show của ông từng giành giải Emmy và tạo tiếng vang trong thời gian thực hiện từ 1992 tới 1998.

Ngoài ra, ông còn tham gia vào các bộ phim đình đám như: Iron Man 2, Captain America: The Winter Soldier, Zoolander, Over the Hedge...

Garry Shandling từng dẫn dắt Lễ trao giải Grammy các năm 1990, 1993 và 1994. Ông chưa từng kết hôn và không có con.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...