Taylor Swift: "Nơi nào có Calvin Harris, nơi đó là nhà"

2016-03-18 10:34:15
Nguồn tin cho biết, Taylor Swift và Calvin Harris sẽ làm đám cưới ngay trong năm nay. Theo Hollywoodlife, đám cưới của cặp đôi sẽ có chi phí 2 triệu USD (hơn 44 tỷ VND).

Tạp chí OK! đưa tin, sau khi đã hẹn hò được một năm, Calvin Harris và Taylor Swift đang lên kế hoạch cho một đám cưới được tổ chức ngay trong năm nay. Nguồn tin của OK! chia sẻ: "Họ muốn nhanh chóng cưới nhau vào tháng 8. Mọi chuyện đang diễn ra rất nhanh. Cô ấy cuối cùng đã có cảm giác ổn định. Tuy họ vẫn bận rộn và thường di chuyển liên tục, nhưng Taylor nói rằng: "Nơi nào có Calvin, nơi ấy là nhà"".


taylor swift noi nao co calvin harris noi do la nha 1

Cặp đôi Taylor Swift - Calvin Harris sẽ cưới trong năm nay?

 

Theo Hollywoodlife, đám cưới của cặp đôi sẽ có chi phí 2 triệu USD (hơn 44 tỷ VND). Nguồn tin tiết lộ, Taylor và Calvin không muốn tổ chức lễ cưới quá xa hoa với hàng trăm khách mời họ không quen biết. Một số người bạn nổi tiếng của Taylor như Selena Gomez, Cara Delevingne,... sẽ được mời đến dự. Thậm chí Selena còn đóng vai trò phù dâu danh dự, còn anh trai Edward Wiles của Calvin sẽ là phù rể.


taylor swift noi nao co calvin harris noi do la nha 2

Nguồn tin tiết lộ, Selena Gomez sẽ là phù dâu danh dự trong đám cưới của Taylor Swift

 

Bên cạnh đó, theo tạp chí OK!, Taylor và Calvin thậm chí còn quyết định không ký thỏa thuận chia tài sản trước khi cưới, điều này có nghĩa khối tài sản khổng lồ của cả hai sẽ được chia đôi nếu họ ly dị. Tuy nhiên, vì cặp đôi tự tin rằng họ sẽ không bao giờ chia tay, nên đã quyết định không ký thỏa thuận chia tài sản.

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...