Taylor Swift chính thức "nhẩy" vào cuộc chiến dành quyền lợi cho Kesha

2016-02-22 15:10:27
Taylor Swift vừa bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Kesha khi tặng 250.000 USD cho nữ ca sỹ, dập tắt hàng loạt chỉ trích của anti-fan cách đây ít ngày.

Những ngày gần đây, vụ việc nữ ca sỹ Kesha thua kiện và tiếp tục phải làm việc với nhà sản xuất Dr. Luke, người mà cô cáo buộc đã lạm dụng tình dục mình trong suốt 10 năm qua đã trở thành tâm điểm của làng nhạc quốc tế. Không chỉ đông đảo các fan mà nhiều nghệ sỹ khác như Lady Gaga, Demi Lovato, Ariana Grande, Kelly Clarkson, v.v... cũng đã đồng loạt bày tỏ sự ủng hộ đối với Kesha bằng những dòng chia sẻ trên Twitter.

taylor swift chinh thuc nhay vao cuoc chien danh quyen loi cho kesha 1

Kesha khóc nức nở tại tòa trong phiên xử ngày 19/2 vừa qua.

Tuy nhiên, riêng Taylor Swift lại thể hiện sự ủng hộ của mình một cách thiết thực hơn khi quyên tặng 250.000 USD (~ 5,6 tỉ VNĐ) cho chủ nhân hit Tik Tok.

Đại diện của Taylor Swift nói với Billboard: "Để bày tỏ sự ủng hộ của mình, Taylor Swift đã dành tặng Kesha 250.000 USD để giúp đỡ phần nào nữ ca sỹ về mặt tài chính trong giai đoạn khó khăn này".

taylor swift chinh thuc nhay vao cuoc chien danh quyen loi cho kesha 2

Hành động đẹp của Taylor Swift không chỉ thể hiện sự quan tâm của cô đối với đồng nghiệp mà còn là cách hiệu quả để dập tắt những suy diễn vô căn cứ của anti-fan.

Hành động đẹp của Taylor Swift hẳn sẽ khiến nhiều cư dân mạng phải rút lại những lời lẽ không hay về cô trước đó. Cách đây ít ngày, khi làn sóng ủng hộ Kesha dâng cao trên mạng xã hội, không ít anti-fan đã chỉ trích Taylor Swift ích kỷ và vô tình khi cô không lên tiếng ủng hộ Kesha trên Twitter như nhiều nghệ sỹ khác mà chỉ tập trung quảng bá cho single mới của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...