Taylor Swift - Calvin Harris sống chung và đang tính chuyện đính hôn

2016-01-06 14:22:43
Thông tin cho biết cặp đôi Taylor Swift - Calvin Harris đang trong giai đoạn bàn về việc đính hôn trong tương lai.

Trang E! News đưa tin, cặp đôi Hollywood nổi tiếng - Taylor Swift và Calvin Harris - hiện đã sống chung một mái nhà và đang bàn về việc tiến tới giai đoạn tiếp theo trong mối quan hệ của họ.

Nguồn tin của trang này cho biết: "Hiện giờ tour diễn của cô ấy đã kết thúc. Họ đang sống chung tại nhà anh ấy ở Beverly Hills trong lúc nhà Taylor đang được tân trang lại. Trước đây khi lưu diễn, cô ấy cũng ở nhà Calvin vào những ngày được nghỉ ngơi, và hiện tại thì Taylor đã ở cố định tại đây".

taylor swift calvin harris song chung va dang tinh chuyen dinh hon 1
Taylor Swift và Calvin Harris

"Họ chắc chắn đang bàn về tương lai cùng nhau và khả năng sẽ đính hôn vào một ngày nào đó. Mặc dù lịch trình làm việc vô cùng bận rộn, nhưng họ vẫn duy trì được tình cảm, điều này đã chứng minh đây là một mối quan hệ nghiêm túc và dài lâu. Điều đó khiến họ càng thêm gắn bó với nhau hơn", trang E! News tiết lộ.

Dịp Giáng Sinh vừa qua, cặp đôi đã đến bang Colorado (Mỹ) cùng gia đình Taylor để nghỉ lễ. Họ đã cùng chơi tuyết, sưởi ấm và thư giãn bên nhau. Sau Giáng Sinh, Taylor và Calvin lại đến Las Vegas chào đón năm mới. Taylor cùng Ruby Rose, nhóm nhạc HAIM, và cậu em trai Austin Swift đã dự tiệc ở hộp đêm OMNIA, cũng như ủng hộ Calvin khi anh làm DJ cho tiệc đón năm mới tại đây.

taylor swift calvin harris song chung va dang tinh chuyen dinh hon 2
Chị em Taylor - Austin Swift và Calvin Harris đón Giáng Sinh cùng nhau

taylor swift calvin harris song chung va dang tinh chuyen dinh hon 3
Taylor và Calvin đắp người tuyết

taylor swift calvin harris song chung va dang tinh chuyen dinh hon 4
Taylor đến ủng hộ Calvin khi anh làm DJ tại một bữa tiệc giao thừa

taylor swift calvin harris song chung va dang tinh chuyen dinh hon 5taylor swift calvin harris song chung va dang tinh chuyen dinh hon 6taylor swift calvin harris song chung va dang tinh chuyen dinh hon 7
Taylor và Calvin hạnh phúc bên nhau trong bữa tiệc mừng năm mới

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...