Tài tử Thái Lan cắt bỏ bàn chân vì sốt xuất huyết đã qua đời

2016-01-19 15:12:44
Tài tử Thái Lan Tridsadee Sahawong đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/1, chỉ 5 ngày trước sinh nhật lần thứ 38 của anh.

Hôm nay (19/1), tin tức về tài tử Thái Lan Tridsadee Sahawong đang tràn ngập các trang tin tức của xứ sở Chùa Vàng. Nam tài tử 37 tuổi đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11:50 ngày 18/1 - chỉ 5 ngày trước sinh nhật của anh.

tai tu thai lan cat bo ban chan vi sot xuat huyet da qua doi 1
Vào tháng 11 năm ngoái, Tridsadee đã trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật để chữa trị căn bệnh sốt xuất huyết dengue. Tuy nhiên, không may anh đã bị nhiễm trùng bàn chân trái. Ngôi sao 37 tuổi hôn mê trong nhiều tuần, huyết áp tăng mất kiểm soát nên các bác sĩ đã phải tiến hành cắt bỏ bàn chân trái của anh đến hết phần mắt cá chân. Tridsadee Sahawong còn có dấu hiệu bị xuất huyết màng phổi và đã được phẫu thuật. Theo chẩn đoán, virus dengue không còn được phát hiện trong cơ thể anh, nhưng nam tài tử vẫn cần nằm viện vì các biến chứng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Không may thay, sau 2 tháng chữa trị và theo dõi tại bệnh viện Ramathibodhi, Tridsadee Sahawong đã ra đi ở tuổi 37.

tai tu thai lan cat bo ban chan vi sot xuat huyet da qua doi 2
 Hình ảnh hiếm hoi của nam diễn viên trong bệnh viện

Por Tridsadee Sahawong sinh ngày 23/1/1978 tại Buri Ram. Anh quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình "Poo Yai Lee Gub Nang Ma", "Tat Dao Bussaya" và tác phẩm gần đây nhất của anh "Sao Noi Roi Laan" vẫn đang được chiếu trên sóng truyền hình Thái Lan. Được biết đến khi xuất hiện trong một chương trình quảng cáo, đến nay nam tài tử đã bỏ túi 29 tác phẩm truyền hình cùng 2 tác phẩm điện ảnh. Anh tốt nghiệp ngành quản trị của trường Đại học Chandrakasem Rajabhat và là đại sứ của Hiệp Hội Bảo Vệ Động Vật Thế Giới (WSPA) tại quê nhà. Nam diễn viên đã kết hôn với người đẹp Bow Vanda và có một bé gái tên là Mali. Hiện tại, linh cữu của anh đang được đưa về quê nhà tại Wat Klang, Buri Ram (Thái Lan) để an táng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...