Tài tử "Step Up" - Channing Tatum đăng ảnh vợ khỏa thân khi đang ngủ

2017-01-10 16:26:07
Tài tử "Step Up" đăng tải bức hình gợi cảm của bà xã đang ngủ trưa trước khi hai vợ chồng tới tham dự bữa tiệc sau lễ trao giải Quả cầu vàng 2017.

Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum không có mặt tại sự kiện phim ảnh Quả cầu vàng năm nay, mà chỉ tới tham gia bữa tiệc hậu sự kiện. Trước khi lên đường, Jenna tranh thủ ngủ trong tình trạng nude, và khoảnh khắc đã bị Channing ghi lại rồi đăng lên mạng xã hội Instagram.

tai tu step up channing tatum dang anh vo khoa than khi dang ngu 1

Bức ảnh gợi cảm của Jenna Dewan Tatum được ông xã đăng tải lên mạng xã hội Instagram.


"Giờ ngủ trưa = Thời gian tuyệt vời nhất" là dòng thông điệp mà anh đăng kèm với bức ảnh gợi cảm của bà xã. Trên thực tế, anh không hoạt động tích cực trên Instagram, nhưng tài tử luôn biết cách thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và bày tỏ tình yêu với Jenna Dewan mỗi lần xuất hiện.

Hồi tháng 12/2016, ngôi sao của loạt Step Up và Magic Mike từng đăng tải một bức hình lãng mạn của hai người khi Jenna Dewan Tatum tròn 36 tuổi. Channing Tatum viết: "Không biết liệu người phụ nữ này là cầu vồng hay bình vàng của tôi, nhưng tôi luôn cảm thấy may mắn. Chúc mừng sinh nhật em yêu".

Anh cũng không quên mở lời khen ngợi vợ khi cô xuất hiện trên bìa tạp chí Cosmopolitan trong thời gian qua. "Tôi không hay đọc tạp chí. Nhưng đây là tờ Cosmopolitan với hình ảnh người vợ xinh đẹp tuyệt trần của tôi. Anh tự hào vì em, Jenna Dewan".

tai tu step up channing tatum dang anh vo khoa than khi dang ngu 2

Channing Tatum rất hay tranh thủ ca ngợi bà xã mỗi lần anh đăng hình lên Instagram.


Bức hình gợi cảm mới nhất mà Channing Tatum hiện nhận được gần 460.000 lượt like trên mạng xã hội Instagram. Anh kết hôn với Jenna Dewan Tatum vào năm 2009 sau ba năm hẹn hò kể từ khi đóng chung trong Step Up (2006). Hiện họ có một cô con gái bốn tuổi, được đặt tên là Everly.

Xem thêm:

Chủ đề: Channing Tatum Step Up

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...