Sony sắp cắt đứt với nhà tạo hit Dr. Luke vì áp lực dư luận trong vụ kiện với Kesha?

2016-03-10 14:49:59
Dư luận hoang mang trước thông tin Sony sắp cắt đứt hợp đồng với với Dr. Luke

Năm 2014, Kesha đã tố cáo Dr. Luke tấn công tình dục và bạo hành cô trong gần 10 năm làm việc cùng nhau. Tháng 2 vừa qua, thẩm phán đưa ra phán quyết bất lợi cho Kesha, tuyên bố nữ ca sỹ sẽ vẫn phải hoàn thành bản hợp đồng với hãng đĩa của Dr. Luke. Một làn sóng mạnh mẽ ủng hộ Kesha từ cả các fan lẫn nhiều nghệ sỹ tên tuổi đã bùng nổ, tạo ra một áp lực lớn cho Sony. Phía Sony chối bỏ trách nhiệm khi cho biết công ty không có quyền can thiệp vào bản hợp đồng giữa Dr. Luke và Kesha. Tuy nhiên phát ngôn của Sony chỉ càng đẩy công ty này vào thế bí khi dư luận quay sang kêu gọi Sony cắt đứt với Dr. Luke thay vì Kesha.

 

sony sap cat dut voi nha tao hit dr luke vi ap luc du luan trong vu kien voi kesha 1

 

Gần đây, trang TheWrap, một "nguồn tin đáng tin" chia sẻ rằng Sony sẽ kết thúc hợp đồng với Dr. Luke sớm hơn 1 năm vì những chỉ trích xung quanh vụ kiện ầm ĩ giữa nhà sản xuất này với Kesha.

 

sony sap cat dut voi nha tao hit dr luke vi ap luc du luan trong vu kien voi kesha 2

 

Mặc dù vậy, chỉ vài tiếng sau khi thông tin được TheWrap đăng tải, phía Dr. Luke đã lên tiếng phủ nhận. Phản hồi về việc Sony Music sẽ chấm dứt hợp đồng với Dr. Luke trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý với Kesha, luật sư của nhà tạo hit đình đám khẳng định: "Điều này là sai sự thật. Luke vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với hãng. Người đại diện của Luke vẫn thường xuyên liên lạc với giám đốc điều hành cấp cao của Sony và họ chưa bao giờ nhắc đến việc này [chấm dứt hợp đồng]".

 

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...