Sốc với hiện trường bừa bộn những quần áo, vỏ rượu, tàn thuốc...nơi "Cô dâu tám tuổi" tự tử

2016-04-06 14:56:54
Một đội chuyên gia đã được cử đến nhà riêng của Pratyusha để dựng lại toàn cảnh vụ tự tử của cô.

Theo thông tin mới nhất, căn hộ mang số 703 tại Goregoan - nơi Pratyusha Banerjeer treo cổ kết liễu cuộc đời mình đã được cảnh sát tiến hành kiểm tra. 
Họ rất sốc khi cả căn nhà thực chất là một đống lộn xộn với quần áo, các chai rượu, tàn thuốc và những gói đồ ăn vặt đang bị ăn dở nằm xung quanh.

soc voi hien truong bua bon nhung quan ao vo ruou tan thuocnoi co dau tam tuoi tu tu 1
Cảnh lộn xộn trong căn hộ của Pratyusha, nơi cô treo cổ tự tử vào ngày 1/4 vừa qua


Một nhóm cảnh sát và các chuyên gia pháp y được cử đến để cố gắng dựng lại toàn bộ hiện trường vụ tự tử của Pratyusha. Căn hộ không có điều hòa nhưng có 2 chiếc quạt và nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đã được tìm thấy khi treo cổ trên chiếc quạt trần gần nhất với cửa.
Phòng khách có một chiếc ti vi treo tường và một chiếc tủ với nhiều giải thưởng mà Pratyusha đã có được trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Đây có lẽ là những thứ cuối cùng mà cô nhìn lại trước lúc từ giã cõi đời.
Ngoài ra phòng còn có một sofa gồm 3 chiếc ghế. Thoạt nhìn có thể thấy Pratyusha dường như đã dùng một chiếc ghế của bộ sofa để tiến gần hơn với chiếc quạt trần.
Các cánh quạt được tìm thấy còn nguyên vẹn do đó có thể thấy cô đã cột chiếc khăn dupatta vào giữa quạt rồi lấy phần còn lại của chiếc khăn quấn vào cổ.
Một số nguồn tin từ phía điều tra cho biết rất có thể Pratyusha đã đứng trên cạnh của chiếc ghế sofa trước khi nhảy để treo cổ tự tử.

soc voi hien truong bua bon nhung quan ao vo ruou tan thuocnoi co dau tam tuoi tu tu 2


Cảnh sát và chuyên gia pháp y tiến hành dựng lại toàn bộ hiện trường vụ tự tử của Pratyusha
Bạn trai của Pratyusha là Rahul ở bên ngoài, cố gắng vào căn hộ và nhờ người hàng xóm Sunil Mukhiya giúp. Lúc đó, người này đang nấu ăn. Cảnh này cũng được tái hiện trong quá trình dựng hiện trường. 
Rahul trèo qua ban công để vào nhà và phát hiện người tình đã treo cổ bằng chiếc khăn dupatta. Người hàng xóm cũng lý giải tại sao lại mở cửa cho Rahul và chiếc khăn dupatta đã được cắt như thế nào để đưa thi thể của Pratyusha xuống.
Phía cảnh sát cũng đang chờ đợi việc điều tra các cuộc điện thoại giữa Pratyusha và Rahul để xem có thực là anh này đã gọi cho cô từ phía ngoài nhà như anh đã khai hay không.
Trong khi đó, bà Soma Banerjee, mẹ của nữ diễn viên quá cố Pratysha đã đệ đơn kiện Rahul Raj Singh tại sở cảnh sát Bangur Nagar. 
Theo đó Rahul bị buộc tội theo điều 306 (khiến người khác tự tử), 351 (hành hung), 323 (cố tình gây thương tích), 504 (cố ý xúc phạm), 506 (đe dọa hình sự) của Bộ luật hình sự Ấn Độ.

soc voi hien truong bua bon nhung quan ao vo ruou tan thuocnoi co dau tam tuoi tu tu 3
Bạn trai của 'Cô dâu 8 tuổi' bị buộc tội thúc đẩy cô tự tử


Quyết định này được phía cảnh sát Mumbai đưa ra sau khi họ ghi nhận báo cáo thông tin đầu tiên dựa trên đơn kiện của mẹ Pratyusha. Những người bạn và gia đình của cô đều thông báo với cảnh sát về việc Rahul từng thường xuyên hành hung cô trong lúc 2 người có mối quan hệ tình cảm.
Mặc dù đang được điều trị tại bệnh viện nhưng sau khi ra viện Rahul sẽ bị bắt và phải hầu tòa. Anh bị buộc tội và không được quyền bảo lãnh. Nếu Rahul thực sự không chứng minh được mình vô tội thì anh sẽ phải đối mặt với hình phạt ít nhất là 7, 8 năm tù giam.

soc voi hien truong bua bon nhung quan ao vo ruou tan thuocnoi co dau tam tuoi tu tu 4
Sau khi ra viện Rahul sẽ bị bắt giữ và phải hầu tòa


 Phía cảnh sát từ chối tiết lộ chi tiết vụ việc nhưng họ nghi ngờ Rahul có mối quan hệ với một người phụ nữ khác khiến Pratyusha chán nản, tuyệt vọng. Vào ngày thứ 2 vừa qua, Rahul đã được chuyển từ phòng cấp cứu sang phòng bệnh bình thường. Luật sư của anh cho biết anh vẫn rất đau khổ và bị sốc trước cái chết của Pratyusha.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...