SỐC: Thủ lĩnh Chester Bennington của Linkin Park treo cổ tự tử

2017-07-21 09:46:05
Nam ca sĩ của nhóm nhạc Linkin Park được phát hiện treo cổ tự tử ở nhà riêng vào rạng sáng 20/7.

Theo tờ TMZ cùng loạt báo chí quốc tế đưa tin, nam ca sĩ Chester Bennington của ban nhạc rock huyền thoại Linkin Park vừa qua đời. Nguồn tin từ lực lượng hành pháp tiết lộ với TMZ rằng, nam ca sĩ đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng ở thành phố Palos Verdes Estates, Los Angeles (Mỹ). Thi thể Chester được tìm thấy vào thời điểm 9h kém vào sáng thứ Năm, tức ngày 20/7 (theo giờ địa phương). Chester hưởng dương 41 tuổi.

soc thu linh chester bennington cua linkin park treo co tu tu 1

Được biết, giọng ca chính của Linkin Park đã lập gia đình, trải qua hai đời vợ và có 6 người con. Chester Bennington gặp vấn đề nghiêm trọng với ma túy và chất cồn suốt nhiều năm liền. Chester từng nói rằng, trong quá khứ anh đã nghĩ đến việc tự tử vì thời thơ ấu từng bị một người đàn ông lớn tuổi hơn lạm dụng tình dục.

Chester rất thân với ca sĩ, nhạc sĩ Chris Cornell - người cũng vừa treo cổ tự tử vào tháng 5 vừa qua. Chester đã tự kết liễu mạng sống vào đúng sinh nhật thứ 53 của Chris.

Sau tin Chester qua đời, vợ hiện tại của anh - cô Vicky đã đăng trên Twitter: "Ngay khi tôi nghĩ trái tim mình không thể đau đớn hơn nữa... Em yêu anh, T".


Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...