Sau tin đồn tái hợp, Miley Cyrus ngày càng ăn mặc "ngoan" hơn

2016-01-25 16:27:59
Nhưng chẳng ai có thể biết được liệu cô nàng "nổi loạn" này sẽ ăn diện kín đáo được trong vòng bao lâu.

Miley Cyrus nổi lên từ hình ảnh cô nàng Hannah Montana ngoan hiền trong series phim cùng tên nổi tiếng của hãng phim Walt Disney. Đây cũng là thành công giúp Miley nhanh chóng trở thành ngôi sao nhí nổi tiếng trên toàn thế giới, được hàng triệu em nhỏ thần tượng. Thế nhưng, đó chỉ còn là những ký ức của một thế hệ. Trong suốt những năm qua, Miley luôn cố gắng không ngừng để thỏa mãn "con thú hoang khao khát nổi loạn" trong cá tính của chính mình. Sở hữu thân hình đẹp, cô nàng luôn tìm cách thu hút sự chú ý bằng những trang phục hở hang và mát mẻ, phô diễn tuyệt đối các đường cong trên cơ thể. Cũng bởi thế nên không ít người ngờ rằng Miley từng bị Liam Hemsworth "đá" mặc dù cả hai đã từng có hôn ước, với lý do "Liam cảm thấy xấu hổ vì những lời phê bình của mọi người nhắm vào Miley".

Tuy nhiên, đầu năm 2016 này lại rộ lên tin đồn rằng Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã tái hợp cùng nhau. Tuy Miley vẫn "kín như bưng", không hé nửa lời trước tin đồn này nhưng có nhiều người quả quyết rằng việc khó tin đã trở thành sự thật. Ngoài những lần cả hai bị bắt gặp cùng nhau, các fan cũng nhận ra rằng Miley Cyrus đang có những chuyển biến tích cực trong phong cách. Cô nàng chủ đích nuôi lại tóc dài và ăn diện ngày càng kín đáo hơn mặc dù vẫn không kém phần màu mè.

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 1
Sau nhiều năm gắn liền với tóc ngắn, đây là lần đầu tiên Miley Cyrus quyết định nuôi tóc dài trở lại. Quyết định này của cô nàng càng khiến fan bán tín bán nghi rằng cặp đôi ngày nào đã tái hợp.

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 2
Phong cách street style của cô nàng cũng không còn quái chiêu hay phô phang như trước. Thay vào đó là những bộ cánh có phần kín cổng cao tường.

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 3
Tuy nhiên, Miley Cyrus vẫn giữ nét đặc trưng trong phong cách của mình là những sắc màu rực rỡ không tuân theo quy tắc nào.

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 4
Một bộ cánh denim cực "ngầu" của cô nàng trong thời gian qua.

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 5
Không chỉ tích cực khoe nhẫn đính hôn, Miley Cyrus còn ăn mặc ngày càng xì tin hơn.

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 6
Bức ảnh selfie với mái tóc tết 2 bên của cô nàng trông thật "ngoan".

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 7
So với những hình ảnh "quái chiêu" thời gian trước thì quả là "một trời một vực".

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 8
Diện áo crop-top cùng quần jeans, các fan tưởng chừng như đang thấy hình ảnh Miley Cyrus từ 2-3 năm về trước.

Sau khi so sánh với những bộ cánh dễ khiến người đối diện "hết hồn" trong năm qua, bạn sẽ nhận thấy rằng cô nàng này quả thực đang thay đổi. Chỉ có điều là, không mấy ai đoán được sự thay đổi này của Miley Cyrus sẽ kéo dài trong bao lâu...

sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 9sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 10sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 11sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 12sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 13sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 14sau tin don tai hop miley cyrus ngay cang an mac ngoan hon 15

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...