Sau khi tố cáo bị xâm phạm cơ thể, Taylor Swift bị DJ kiện tội vu khống

2016-03-02 17:32:49
David Mueller đệ đơn lên tòa kiện công chúa nhạc đồng quê tội vu khống và hủy hoại thanh danh của anh sau khi DJ bị đài KYGO sa thải.

DJ mang tên David Mueller tiết lộ bị đài KYGO sa thải sau khi Taylor Swift nói với báo giới rằng anh đã có hành vi động chạm cơ thể không đúng đắn với cô. Tuy nhiên, đó chỉ là hành động vô ý khi David gặp và ôm thân mật nữ ca sĩ sau buổi diễn, nhưng Taylor không hiểu và giờ anh sẽ kiện cô ra tòa tội vu khống.

Vụ việc xảy ra từ cách đây 3 năm khi Mueller và bạn gái đến tham dự buổi meet-and-greet sau live show của giọng ca Bad Blood. Họ được phép chụp ảnh cùng cô, tuy nhiên khi kết thúc, nam DJ đã bị đội ngũ bảo vệ của Taylor tiếp cận và cáo buộc anh đã chạm vào vòng ba của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, Mueller lập tức bị sa thải chỉ 2 ngày sau đó và đâm đơn kiện Taylor vào tháng 9/2015.

 

sau khi to cao bi xam pham co the taylor swift bi dj kien toi vu khong 1

Vụ kiện dai dẳng giữa David Mueller và Taylor Swift vẫn chưa đến hồi kết sau 3 năm đưa nhau ra tòa.

 

Luật sư của DJ cho biết: “Cáo buộc ông Mueller đã vén váy Taylor Swift, sờ vòng ba của cô, trong khi đứng cạnh bạn gái và trước đội ngũ chụp ảnh, đội an ninh của ca sĩ, trong một buổi gặp gỡ do KYGO tổ chức. Điều này nghe qua đã rất vô lý”.

Giọng ca Blank Space kiện lại Mueller vào tháng 10/2015 với tội danh xâm phạm thân thể người khác và đòi bồi thường. Trong buổi luận tội mới nhất tuần trước, Mueller đã kiện thêm Taylor tội hủy hoại thanh danh người khác.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...