Sau chiến tranh lạnh, Selena Gomez và Demi Lovato bất ngờ nối lại tình chị em thân thiết

2017-07-17 15:59:43
Đôi bạn thân thời thơ ấu Selena Gomez và Demi Lovato dường như đã bỏ qua mọi hiềm khích cũ.

Trên Twitter, Selena Gomez và Demi Lovato vừa bất ngờ gửi những dòng tweet thật ngọt ngào dành cho nhau. Demi nhắn nhủ tới Selena: "Thích bài hát mới Fetish của cậu quá, chúng ta đã đi được một quãng đường dài kể từ sau những ngày diễn xuất trong show Barney". Selena cũng đáp lại: "Đúng thế, vừa mới nghe bài "Sorry Not Sorry" của cậu! Cậu tuyệt vời như mọi khi. Cảm thấy vui mừng thay cho cậu!".

sau chien tranh lanh selena gomez va demi lovato bat ngo noi lai tinh chi em than thiet 1

Selena Gomez và Demi Lovato bất ngờ dành lời ngọt ngào cho nhau


Selena Gomez và Demi Lovato là đôi bạn thân gặp gỡ nhau từ thời thơ ấu khi tham gia show truyền hình "Barney và những người bạn". Sau đó, họ lại cùng trở thành những ngôi sao Disney nổi tiếng. Vì thế, hai cô gái thấu hiểu nhau hơn ai hết và gắn bó với nhau như chị em.

Tuy nhiên, những năm sau khi rời khỏi Disney, tình bạn giữa họ đã rạn nứt. Có tin đồn cho rằng, nguyên nhân là do Selena trở nên thân thiết với Taylor Swift. Trong khi đó, Demi thì ghét Taylor ra mặt. Thậm chí có lần, khi được hỏi "Selena thế nào rồi?", Demi trả lời lạnh lùng: "Hỏi Taylor ấy!".

sau chien tranh lanh selena gomez va demi lovato bat ngo noi lai tinh chi em than thiet 2

"Hỏi Taylor ấy!"


Khi Selena Gomez đứng ra bảo vệ Taylor Swift trong lần Taylor bị Kim Kardashian vạch mặt giả dối vào năm ngoái, Demi đã lập tức hủy theo dõi Selena trên Twitter. Ngoài ra, giọng ca "Confident" còn bị bắt gặp like dòng tweet "Tôi yêu Kim Kardashian", như để thể hiện sự căm ghét Taylor.

sau chien tranh lanh selena gomez va demi lovato bat ngo noi lai tinh chi em than thiet 3

Nhưng qua những dòng tweet mới nhất, có vẻ như họ đã thành chị em thân thiết trở lại

Xem thêm:

Chủ đề: Selena Gomez Demi Lovato

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...