Rihanna ra mắt BST tại NYFW năm sau, bán đấu giá vé dự show hơn 300 triệu VNĐ

2015-12-10 15:30:12
Rihanna sẽ ra mắt BST Puma by Rihanna tại Tuần lễ thời trang New York diễn ra vào tháng 2/2016. Hiện cô đang tổ chức bán đấu giá 1 cặp vé VIP dự show có giá khởi điểm là 15.000 USD (~ 337 triệu VNĐ).

Từ nhiều năm nay, Rihanna luôn là gương mặt quen thuộc tại các tuần lễ thời trang và cũng là nhân vật VIP mà gần như thương hiệu nào cũng muốn mời xuất hiện trên hàng ghế đầu của mình. Tuy nhiên, tại Tuần lễ thời trang New York (NYFW) diễn ra vào tháng 2/2016 tới đây, nữ ca sỹ đình đám sẽ xuất hiện với một tư cách mới: nhà thiết kế. 

rihanna ra mat bst tai nyfw nam sau ban dau gia ve du show hon 300 trieu vnd 1

Rihanna sẽ xuất hiện với tư cách là NTK của BST Puma by Rihanna ra mắt tại NYFW vào tháng 2/2016.

Cụ thể, BST Puma by Rihanna bao gồm những thiết kế mà Rihanna đích thân thực hiện cho thương hiệu thời trang thể thao Puma sẽ ra mắt giới mộ điệu vào 12/2 năm sau tại NYFW. Trên thực tế, đây hoàn toàn không phải là một việc quá bất ngờ bởi tháng 12 năm ngoái, Riri đã chính thức trở thành giám đốc sáng tạo của Puma. Bởi vậy, việc cô ra mắt BST của mình chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn. Vậy là NYFW sắp tới sẽ có sự góp mặt của 2 NTK có xuất thân là ca sỹ, một là Rihanna với BST dành cho Puma và hai là Kanye West với BST dành cho Adidas. Đây quả là một cuộc đối đầu thú vị bởi Puma và Adidas từng là hai đối thủ "không đội trời chung". 

rihanna ra mat bst tai nyfw nam sau ban dau gia ve du show hon 300 trieu vnd 2

Rihanna trở thành giám đốc sáng tạo của Puma từ tháng 12 năm ngoái.

Thực ra, cả Rihanna lẫn Puma đều chưa hề đưa ra thông báo chính thức về BST Puma by Rihanna. Tuy nhiên, giới mộ điệu đã nhanh chóng "đánh hơi" được thông tin sốt dẻo này nhờ vào "manh mối" rõ ràng mà Riri đưa ra. Số là cách đây ít ngày, Riri đã đăng tải một đường dẫn đến trang web Paddle8, nơi nữ ca sỹ đang tổ chức đấu giá để gây quỹ cho Clara Lionel Foundation, quỹ từ thiện mà cô lập ra từ năm 2012. Và trong số khá nhiều item được đưa ra đấu giá, có một thứ đã gián tiếp bật mí về BST Puma by Rihanna tới đây, đó chính là "Trải nghiệm hàng ghế đầu tại show Puma by Rihanna" - tương đương với 1 cặp vé VIP tham dự show diễn.

rihanna ra mat bst tai nyfw nam sau ban dau gia ve du show hon 300 trieu vnd 3

1 cặp vé VIP dự show Puma by Rihanna đang được Riri bán đấu giá.

Theo đó, chủ nhân của cặp vé này sẽ được bay đến New York bằng vé hạng thương gia và ở lại đây 2 đêm để tham dự show ra mắt BST Puma by Rihanna mùa Thu Đông 2016 diễn ra vào 12/2/2016. Chưa hết, người thắng cuộc sẽ được hưởng những đặc quyền như được tư vấn style trước show diễn, được tham quan hậu trường, được thưởng thức show diễn trên hàng ghế đầu, được mời đến after-party và nhận được hàng tá quà tặng bao gồm tất cả các mẫu thiết kế trong BST Puma by Rihanna, khung ảnh và giày có chữ ký của Rihanna. Hiện cặp vé đáng thèm muốn này đang có giá khởi điểm là 15.000 USD (hơn 337 triệu VNĐ). 

Những thiết kế sẽ ra mắt trong show diễn Puma by Rihanna vào tháng 2 năm sau không phải thiết kế đầu tiên của Riri. Hồi tháng 9 năm nay, Riri đã từng thiết kế mẫu giày sneaker mang tên Creeper cho Puma và mẫu giày này đã khiến giới mộ điệu "sốt" sình sịch khi "cháy hàng" chỉ sau 3 tiếng mở bán.

rihanna ra mat bst tai nyfw nam sau ban dau gia ve du show hon 300 trieu vnd 4

Rihanna từng gây sốt với mẫu sneaker Creeper có giá 120 USD (~ 2,7 triệu VNĐ) mà cô thiết kế cho Puma.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...