Mỹ nam gia thế khủng của "Tuổi nổi loạn" Peach Pachara Chirathivat công khai khen ngợi và khoe ảnh bạn gái

2017-04-16 00:24:44
Tin tức hẹn hò giữa anh chàng hotboy đình đám của bom tấn “Tuổi nổi loạn” Peach Pachara Chirathivat và nữ diễn viên Patricia Tanchanok Good vẫn đang khiến fan "đứng ngồi không yên" suốt nhiều ngày qua.

Chàng hotboy đình đám của "Tuổi nổi loạn" Peach Pachara Chirathivat và nữ diễn viên Patricia Tanchanok Good trở thành cặp đôi siêu hot và được săn lùng ráo riết trên khắp các mạng xã hội Thái Lan sau khi tin tức hẹn hò của cả hai được trang "Bí mật của sao" đưa tin vào ngày 10/4 vừa qua. Chính vì dòng trạng thái của Patricia "Đang trong một mối quan hệ với Peach Pachara" và tấm ảnh cặp đôi chụp chung được đăng tải trên trang cá nhân của Peach mà nhiều người nghĩ rằng cả hai đang gián tiếp công khai mối quan hệ của mình.

my nam gia the khung cua tuoi noi loan peach pachara chirathivat cong khai khen ngoi va khoe anh ban gai 1

Mặc dù đến nay, đại diện của hai bên vẫn chưa lên tiếng về tin hẹn hò của Peach và Patricia nhưng bất ngờ vào ngày 11/4, Peach lại khiến dân mạng Thái Lan sôi sục khi đăng hình Patricia với dòng bình luận đầy tình cảm "Không cần nghi ngờ, cô ấy chính là cô gái tuyệt vời nhất".

my nam gia the khung cua tuoi noi loan peach pachara chirathivat cong khai khen ngoi va khoe anh ban gai 2

Peach đăng tải bức hình dễ thương của Pitricia cùng dòng bình luận lãng mạn: "Không cần nghi ngờ, cô ấy chính là cô gái tuyệt vời nhất"


Sau khi bức hình cùng dòng caption không thể tình cảm hơn của Peach dành cho Patricia được đăng tải, nhiều bạn bè đồng nghiệp trong làng giải trí đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Với hành động trên của Peach, các fan hoàn toàn có thể tin rằng cặp đôi này đang hẹn hò nhau và chỉ chờ Peach và Patricia đứng ra xác nhận với giới truyền thông.

Peach Pachara Chirathivat hiện đang là một trong những nam diễn viên trẻ hot nhất của làng giải trí xứ sở chùa Vàng. Anh chàng là con thứ 2 trong một gia đình giàu có thứ 4 ở Thái Lan và là hiện tượng châu Á sau thành công "Tuổi nổi loạn". Trong khi đó, Patricia Tanchanok Good là nữ diễn viên mới của làng điện ảnh Thái. Cô từng tham gia vào bộ phim "Ngọn gió tình yêu" cùng Nadech Kugimiya.

my nam gia the khung cua tuoi noi loan peach pachara chirathivat cong khai khen ngoi va khoe anh ban gai 3

Peach Pachara Chirathivat

my nam gia the khung cua tuoi noi loan peach pachara chirathivat cong khai khen ngoi va khoe anh ban gai 4

Patricia cũng đã từng đến Việt Nam

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...