Marian Rivera đẹp dịu dàng, hạnh phúc bế "tiểu mỹ nhân" mới sinh

2015-12-10 14:12:45
Dingdong Dantes vừa chia sẻ bức ảnh Marian Rivera cùng con gái vừa chào đời của họ.

Cách đây không lâu, trang cá nhân của Dingdong Dantes đã chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Marian Rivera trìu mến bế con gái nhỏ trên tay. Giữa khung cảnh thanh bình, mỹ nhân Philippines trang điểm nhẹ nhàng, hạnh phúc ngắm nhìn công chúa của cô. Dingdong chú thích cho bức ảnh rằng: "Nguồn cảm hứng của tôi".

Trong những bức ảnh trước đó, con gái của Marian đã cho thấy vẻ đẹp tuyệt sắc di truyền từ bố mẹ, với hàng mi cong, mắt hai mí, sống mũi cao. Vì thế, các fan đã đặt cho cô bé tên gọi "tiểu mỹ nhân" khi vừa mới chào đời.

marian rivera dep diu dang hanh phuc be tieu my nhan moi sinh 1

Marian Rivera hạnh phúc bế con gái nhỏ mới sinh

Trước đó không lâu, Marian Rivera đã chia sẻ bức ảnh khác cho thấy vợ chồng cô đang đi thăm một vài người bạn. Mặc dù nữ diễn viên đã trùm kín khăn cho con gái, nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra cô bé Maria Letizia Dantes đang được mẹ cho bú bên dưới tấm khăn. Nhiều fan đã không ngớt lời khen ngợi việc mỹ nhân cho con bú sữa mẹ.

marian rivera dep diu dang hanh phuc be tieu my nhan moi sinh 2

Marian Rivera chia sẻ ảnh thăm bạn bè, các fan nhận ra cô đang cho con bú mẹ

marian rivera dep diu dang hanh phuc be tieu my nhan moi sinh 3

Nhiều bình luận khen ngợi mỹ nhân vì cho con bú sữa mẹ

Những hình ảnh "nhỏ giọt" gần đây về Marian Rivera và con gái mới sinh luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ công chúng, không chỉ ở Philippines mà còn ở những nước khắp Đông Nam Á. Vừa chào đời, cô bé Maria đã xuất hiện trên mặt báo Philippines với tiêu đề "Em bé của năm".

marian rivera dep diu dang hanh phuc be tieu my nhan moi sinh 4

Cô bé Maria Letizia đã được lên trang nhất sau khi vừa chào đời

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...