Madonna tiếp tục bị tòa án "triệu hồi" về quyền tranh chấp nuôi con

2016-03-04 17:01:08
Madonna và chồng cũ Guy Ritchie buộc phải giải quyết tranh chấp của về việc nuôi dưỡng con trai Rocco trước khi có sự can thiệp của pháp luật.

Madonna và đạo diễn Guy Ritchie đã từng là vợ chồng có chung với nhau 4 mặt con, cặp đôi đã chính thức ly hôn vào năm 2008. Rocco là cậu con trai duy nhất sống cùng Madonna. Tuy nhiên, từ cuối năm 2015, cậu bé 15 tuổi chuyển sang London sống và phớt lờ yêu cầu quay về New York với mẹ. Điều này dẫn đến cuộc tranh chấp quyền nuôi dưỡng Rocco giữa cặp vợ chồng một thời.

 

 

madonna tiep tuc bi toa an trieu hoi ve quyen tranh chap nuoi con 1

Madonna và chồng cũ Guy Ritchie khi chưa chia tay.

 

Mới đây, luật sư của Madonna và Guy cho biết đã không đạt được thỏa thuận về vụ việc. Trước động thái mới này, thẩm phán của tòa án tối cao Deborah Kaplan yêu cầu nữ ca sĩ và chồng cũ phải giải quyết tranh chấp trước khi tòa can thiệp.

Thẩm phán Deborah Kaplan cho biết: “Không ai phá vỡ gia đình cậu bé (Rocco) bằng chính sự thất bại thỏa thuận của bố mẹ. Nếu họ không thể giải quyết thì tòa sán sẽ làm việc đó. Thật trớ trêu, cả hai bên đều chọn cách phơi bày đời sống riêng tư của họ nhưng đứa trẻ thì không. Tôi kêu gọi họ nên xem xét đều gì tốt nhất cho con trai, ví dụ như đừng để cậu bé bị công chúng chú ý đến”.

Deborah cũng trách Madonna và Guy Ritchie vì đã đưa sự việc ra tòa, trong khi cậu con trai Rocco chỉ muốn “giải quyết theo cách riêng tư nhất có thể”. Cả Madonna và chồng cũ cũng như Rocco đều không tham dự phiên tòa ở Manhattan, New York với lý do không có mặt ở Mỹ và ủy quyền cho luật sư.

 

madonna tiep tuc bi toa an trieu hoi ve quyen tranh chap nuoi con 2

Rocco chuyển đến sống cùng bố từ tháng 12/2015.

 

Trong khi đó, luật sư đại diện cho Rocco cho biết cậu bé rất vui trong thời gian sống cùng bố ở London và cảm thấy phiền hà vì lịch trình phải ra tòa. “Chúng tôi hy vọng sự việc chấm dứt sớm nhất có thể mà không cần sự lộ diện của Rocco ở bất kỳ đâu, tòa án hay truyền thông” – luật sư nói. 

Lý do cậu con trai 15 tuổi không muốn sống với Madonna là vì sự khắt khe trong dạy dỗ của nữ ca sĩ. Diva 57 tuổi có 4 người con. Hiện cô đang đi tour ở châu Đại dương. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...