Luật sư cũ bạn trai nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" cho rằng Pratyusha bị ép phải phá thai trước khi tự tử

2016-04-20 15:56:34
Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã mang thai và trải qua việc phá thai không lâu trước khi cô tự sát.

Theo trang TOI đưa tin, nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã mang thai và trải qua việc phá thai không lâu trước khi cô tự sát vào ngày 1/4. Rahul Raj Singh - bạn trai sắp cưới của nữ diễn viên - nói với các thanh tra rằng anh biết về việc cô mang thai, mặc dù trước đó, Rahul từng nói với phóng viên bên ngoài sở cảnh sát Bangur Nagar là Pratyusha không có thai, mà chỉ bị trầm cảm.

Mới đây, Neeraj Gupta - vị luật sư cũ của Rahul - chia sẻ thêm: "Việc Pratyusha mang thai là bằng chứng Rahul né tránh kết hôn. Riêng Pratyusha đã rất háo hức làm đám cưới, và gia đình cô ấy biết cô ấy muốn có một bé gái. Cảnh sát nên điều tra liệu có phải cô ấy bị ép buộc phá thai, và liệu có phải Rahul đã dọa sẽ chia tay cô ấy. Nếu đúng là sự thật, thì đây chính là bằng chứng tố cáo Rahul - người bị buộc tội thúc đẩy cô ấy tự sát".

luat su cu ban trai nu dien vien co dau 8 tuoi cho rang pratyusha bi ep phai pha thai truoc khi tu tu 1

Pratyusha và bạn trai Rahul

 

Hôm thứ Ba, một số bài báo cho biết, Pratyusha mang thai vào khoảng giữa tháng 1 và tháng 3 năm nay, và đã uống thuốc để phá thai. Cảnh sát sẽ điều tra về chuyện liệu việc phá thai có được diễn ra dưới sự giám sát của bác sĩ.

Bên cạnh đó, Rahul còn bị bạn bè Pratyusha tố có một đứa con trai 9 tuổi từ mối quan hệ trước, nhưng cha của anh phủ nhận điều này. Ngoài ra, Rahul còn bị phát hiện kết hôn bí mật với một nữ tiếp viên hàng không vào khoảng giữa năm 2011 - 2013.

Theo vị luật sư Gupta, cảnh sát không nên loại trừ khả năng Pratyusha bị mưu sát: "Nếu Pratyusha đã uống rượu thật nhiều như lời Rahul nói, làm sao cô ấy có thể trèo lên để thắt dây vào chiếc quạt trần? Khám nghiệm pháp y cho thấy nhiều vết thương cũ từ những lần cô ấy bị hành hung. Cặp đôi đã tranh cãi về chuyện gì? Cảnh sát nên điều tra về chuyện này".

luat su cu ban trai nu dien vien co dau 8 tuoi cho rang pratyusha bi ep phai pha thai truoc khi tu tu 2

Luật sư còn cho rằng cảnh sát nên tiếp tục điều tra về khả năng Pratyusha bị giết

 

Trong khi đó, Rahul thì bày tỏ rằng, anh vẫn chưa thể tin được bạn gái đã mất: "Tôi vẫn cảm thấy như cô ấy chỉ đang đến nhà bạn bè chơi. Tôi chỉ cần gọi cô ấy trở về. Nhưng khi đến đồn cảnh sát, tôi mới nhận ra cô ấy không còn nữa". Rahul còn khẳng định, Pratyusha rơi vào trầm cảm vì nợ nần và những vấn đề tài chính, do bố mẹ Pratyusha đã quản lý hết tiền bạc của nữ diễn viên.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...