Khoe thân táo bạo, Kim "siêu vòng 3" khơi mào "chiến tranh" hàng loạt sao nữ US/UK

2016-03-09 13:18:51
Sau khi bức ảnh nude 100% của Kim Kardashian được đăng tải trên twitter cá nhân, loạt sao nữ đình đám "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Ngày 7/3, Kim Kardashian một lần nữa trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội khi cô đăng lên bức ảnh khỏa thân được che chắn vùng nhạy cảm bằng hai hình chữ nhật đen. Bức hình táo bạo của Kim "siêu vòng 3" đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng. Thậm chí nhiều ngôi sao nữ đã tranh cãi vì bức hình này của Kim, người thì chỉ trích, người khác lại ủng hộ.

 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 1

Một phần bức hình khỏa thân làm dấy lên nhiều tranh cãi của Kim Kardashian

 

Ngày 8/3, nữ diễn viên 19 tuổi Chloe Moretz đã lên tiếng chỉ trích Kim trên Twitter: "Tôi hy vọng cô nhận ra sự quan trọng của việc đặt ra mục tiêu trong cuộc đời đối với những phụ nữ trẻ, dạy họ rằng phụ nữ chúng ta có nhiều thứ khác để cho đi, không chỉ cơ thể của mình".

 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 2

Chloe Moretz lên tiếng chỉ trích Kim "siêu vòng 3" đăng ảnh nude

 

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Bette Midler cũng châm chọc Kim rằng: "Kim Kardashian đã đăng một bức hình selfie khỏa thân trên Twitter hôm nay. Nếu Kim muốn chúng ta thấy phần cơ thể của cô ta mà chúng ta chưa được thấy, thì cô ta sẽ phải nuốt cái máy ảnh vào trong người mất".

 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 3

Bette Midler 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 4

Ngôi sao gạo cội châm chọc Kim vì suốt ngày khoe thân, đến nỗi chỉ có bên trong cơ thể của Kim là người ta chưa được nhìn thấy

 

Sau đó, Kim đã lập tức đáp trả. Đầu tiên, cô khoe rằng mình vừa trả món nợ 53 triệu USD (hơn 1.100 tỷ VND) cho ông xã Kanye West: "Xin lỗi vì dự tiệc muộn. Tôi bận chuyển tờ séc 80 triệu USD thu được từ trò video game của mình thành tiền mặt, và chuyển khoản 53 triệu USD vào tài khoản chung của chúng tôi (Kim và Kanye)".

Tiếp đó, Kim đáp lại Bette Midler rằng: "Này Bette Midler, tôi thật sự không muốn nhắc lại chuyện bà từng gửi quà cho tôi trước đây để trở thành một người bạn giả tạo của tôi, sau đó lại quay ra xỉa xói tôi".

Về phía Chloe Moretz, Kim cũng không tiếc lời châm chọc: "Hãy cùng đón chào Chloe Moretz đến với Twitter, vì chả ai biết cô ta là ai cả. Cái bìa tạp chí Nylon của cô cũng dễ thương đó".

 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 5

Sau đó, Kim đăng thêm một bức hình khỏa thân khác để chứng tỏ cô không quan tâm dư luận

 

Không những thế, nhiều ngôi sao khác đã đứng về phía Kim, như Bella Thorne, Abigail Breslin, Rowan Blanchard,...

Bella Thorne bênh vực Kim: "Chloe Moretz, tôi nghĩ mọi người phụ nữ nên được quyền lựa chọn họ muốn làm gì với cơ thể của mình. Và chúng ta không ở vị trí để bảo họ rằng họ có thể hay không thể làm gì với cơ thể của họ".

 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 6

Bella Thorne

 

Nữ diễn viên Ariel Winter đăng: "Không ai hạ nhục Justin Bieber khi anh ta đăng hình nude với chiếc đàn guitar, vậy tại sao lại lăng mạ Kim Kardashian? Tôi nghĩ mọi người, cả đàn ông và phụ nữ, nên được quyền lựa chọn họ muốn làm gì với cơ thể mình, và không bị chỉ trích".

Người mẫu Emily Ratajkowski ghi: "Cơ thể cô ấy, sự nghiệp của cô ấy. Thật là kỳ thị giới tính!".

Nữ diễn viên Rowan Blanchard ghi: "Tại sao những người ủng hộ nữ quyền lại tức giận khi Kim đăng ảnh khỏa thân một cách tự nguyện? Những bức hình khỏa thân không tự nguyện của phụ nữ luôn bị những kẻ lạm dụng rò rỉ. Và các người lại tức giận vì một người phụ nữ tự hào và hạnh phúc với cơ thể cô ấy ư? Tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời để dạy cho các cô gái: Hãy chấp nhận bản thân, dùng ảnh selfie để cho thấy bạn muốn được nhìn nhận thế nào, và hãy cố gắng nắm quyền kiểm soát hình ảnh của mình, điều mà các cô gái chưa bao giờ có được".

Nữ diễn viên Abigail Breslin lên tiếng bảo vệ Kim: "Nếu một người đàn ông đăng ảnh cởi trần, người ta bình luận rằng anh ta thật nóng bỏng và hấp dẫn. Nhưng một người phụ nữ làm vậy thì là nêu gương xấu ư?".

 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 7

Abigail Breslin của phim "Scream Queens", "Little Miss Sunshine",... lên tiếng bảo vệ Kim

 

Không dừng lại ở đó, Kim tiếp tục đăng lên một tâm thư để tự bảo vệ mình. Một số đoạn trong tâm thư của Kim: "Tôi thật không hiểu tại sao người ta lại quá bận tâm đến chuyện người khác muốn làm gì với cuộc sống riêng... Tôi không chơi ma túy, tôi ít khi uống rượu. Tôi chưa bao giờ phạm pháp, nhưng tôi lại là gương xấu vì tự hào về cơ thể mình ư?".

"Mọi chuyện lại trở về xoay quanh cuốn băng sex cách đây 13 năm của tôi. 13 năm và người ta vẫn muốn nói về nó? Tôi đã sống trong sợ hãi và tủi nhục, và quyết định mặc kệ để tiếp tục sống. Tôi không cần phải luôn phòng vệ, phải liệt kê những thành tựu của mình để chứng minh tôi không chỉ là thứ đã xảy ra 13 năm trước. Hãy cùng bỏ qua chuyện đó đi...".

 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 8

Kim đã bức xúc viết tâm thư khi bị chỉ trích vì đăng ảnh nude

 

Gần đây nhất, giữa cuộc tranh cãi giữa các sao, Miley Cyrus đã lên tiếng trên Instagram rằng: "Những người phụ nữ yêu mến, tất cả các cô đang hành động thật khó coi. Tại sao tất cả chúng ta (gồm cả tôi) - những người phụ nữ quá may mắn - không cùng chung tay tạo ra việc làm cho phụ nữ ở những nơi đang rất thiếu thốn, để họ có thể nuôi sống bản thân và gia đình họ!".

"Dù cho các bạn (và cả tôi) làm việc vất vả thế nào, thì tôi vẫn không bao giờ cảm thấy xứng đáng được sống trong sự thoải mái hiện giờ... bởi vì trong khi tôi chăn ấm nệm êm, có rất nhiều người ngoài kia đang phải nằm trên lề đường, mơ ước có được những thứ chúng ta xem thường hằng ngày. Thật nhiều tình yêu đến tất cả những người phụ nữ của tôi!!!".

 

khoe than tao bao kim sieu vong 3 khoi mao chien tranh hang loat sao nu usuk 9

Miley Cyrus đã lên tiếng can ngăn giữa cuộc tranh cãi về ảnh nude của Kim

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...