Kelly Clarkson khẳng định Dr. Luke không phải là người tốt

2016-03-07 17:26:04
Dr. Luke, người đang vướng vào cuộc chiến pháp lý "lạm dụng tình dục" với Kesha một lần nữa phải muối mặt khi Kelly Clarkson tố cáo bản chất thật sự của nhà sản xuất này.
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Úc KIIS 106.5, Kelly Clarkson đã một lần nữa khẳng định Dr. Luke không phải là người tốt. Sở dĩ nữ ca sỹ 33 tuổi có cơ sở để nói về Dr. Luke là bởi cô đã từng hợp tác với nhà sản xuất này trong quá khứ và Dr. Luke cũng chính là người đã góp phần tạo nên một trong những hit bự nhất trong sự nghiệp của cô - "Since You Been Gone" (2004).

Trước đó, quán quân American Idol mùa đầu tiên cũng đã viết trên Twitter rằng: "Tôi đang cố không nói gì bởi tôi chẳng thể nói bất cứ điều gì tốt đẹp về một người... Và đây là tôi đang không-nói-gì về Dr. Luke".

 

kelly clarkson khang dinh dr luke khong phai la nguoi tot 1

Từng có dịp làm việc với Dr. Luke, Kelly Clarkson cho biết cô thấy nhà sản xuất này không tốt đẹp gì.

 

Kelly Clarkson cho biết cô không thể lên tiếng bảo vệ Kesha bởi như bao người, cô không phải là người trong cuộc, không biết rõ ngọn ngành sự việc, nhưng với kinh nghiệm của riêng cô thì Dr. Luke không phải là người tốt. "Những trải nghiệm của Kesha rất khác biệt với tôi. Các fan của cô ấy hỏi rằng sao tôi không lên tiếng bảo vệ cô ấy, nhưng tôi đâu có ở đó, đâu hiểu rõ sự việc mà nói được. Tôi sẽ nói thật về Dr. Luke, với tôi, anh ta không phải là một người tốt. Chúng tôi thật sự xung khắc với nhau" - Kelly Clarkson nói.

 

kelly clarkson khang dinh dr luke khong phai la nguoi tot 2

Dr. Luke cùng là một trong hai nhạc sỹ/nhà sản xuất đã tạo nên hit bự "Since You Been Gone" của Kelly Clarkson và cũng là ca khúc mang về cho cô một giải Grammy vào năm 2006.

 

Chủ nhân hit "Behind These Hazel Eyes" cũng giải thích thêm về việc tại sao cô vẫn làm việc với Dr. Luke trong khi không ưa nhà sản xuất này. Cô cho biết: "Tôi chỉ làm việc với anh ta bởi sự thật là tôi đã bị hãng đĩa bức ép" đồng thời khẳng định hãng đĩa đã đe dọa sẽ không phát hành album cho cô nếu cô không chịu làm việc với Dr. Luke."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...