Katun trong "Tình yêu không có lỗi" là nhân vật có thật và đã qua đời

2016-04-05 11:24:03
"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" được xây dựng từ câu chuyện có thật của cô gái có tên Chompu.

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phần 2 đang lên sóng hàng tuần và nhận được rất nhiều sự chú ý của fan. Với nội dung hấp dẫn, kịch tính tiếp nối phần 1, Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được fan Việt mong chờ nhất, bên cạnh Hậu duệ mặt trời.

Bên cạnh nội dung phim, một thông tin khác đang khiến các fan của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân vô cùng bất ngờ đó là nhân vật Katun ở ngoài đời đã mất vào tháng 11/2015 do tai nạn giao thông khi đang đi du lịch từ Khawyai.

katun trong tinh yeu khong co loi la nhan vat co that va da qua doi 1

Dàn diễn viên của Tình yêu không có lỗi

 

Theo đó, Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân được xây dựng từ câu chuyện có thật của cô gái có tên Chompu. Và thông tin Chompu qua đời vào tháng 11/2015 đã được chính bạn thân của cô xác nhận.

Thông tin trên khiến fan của bộ phim đau lòng. Họ đã đồng loạt chia sẻ sự cảm thông và lời cầu chúc tới Chompu, nhất là trước khi qua đời, Chompu đã phải chịu nhiều bất hạnh và đau khổ.

Trở lại bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, trong tập phim mới nhất, Katun và Nat xảy ra mâu thuẫn khi Nat tỏ ra bênh vực Lee. Giữa lúc Nat và Katun chưa kịp làm lành, Lee lại bày trò khiến cả 2 càng hiểu nhầm và tức giận nhau.

Trong trailer giới thiệu tập 7 được phát sóng tối nay 5/4 trên đài GMM25 của Thái Lan, Lee và Nat đã ôm hôn nhau thắm thiết, thậm chí 2 người còn xuýt đi quá giới hạn nếu Katun không phát hiện và 'ra đòn' với Lee.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...