Kate Winslet bị nghi ngờ mang thai lần thứ 4 do vòng 2 to đột biến

2016-03-03 11:41:59
Kate Winslet trở lại phim trường ở New York ngay sau đêm trao giải Oscar lần thứ 88, phủ nhận tin đồn mang thai.

Theo Dailymail, thông tin Kate Winslet mang thai phát tán sau đêm trao giải Oscar lần thứ 88. Hai diễn viên Cate Blanchett và Brie Larson đã đặt tay lên bụng người đẹp Titanic. Sau khoảnh khắc đó, tất cả đều cười hạnh phúc. Giới truyền thông phỏng đoán, Kate Winslet đã mang bầu lần 4.

 

kate winslet bi nghi ngo mang thai lan thu 4 do vong 2 to dot bien 1

Hình ảnh hai diễn viên nữ đặt tay vào vùng bụng khiến Kate vướng nghi vấn mang thai. Ảnh: Dailymail.

 

Xuất hiện tại phim trường Collateral Beauty ở New York (Mỹ), Kate Winslet phủ nhận chuyện mang thai của mình dù thân hình có vẻ "phát tướng": "Tôi khẳng định không mang thai". Cô cho biết lịch trình làm phim đã kín và không có thời gian cho việc sinh thêm em bé. Nói về bức ảnh gây chú ý trên sân khấu Oscar, Kate tiết lộ khi đó hai đồng nghiệp chỉ đơn giản khen váy áo của cô trong đêm trao giải.

 

kate winslet bi nghi ngo mang thai lan thu 4 do vong 2 to dot bien 2

Kate Winslet xuất hiện tại phim trường ở New York vào ngày 1/3. Cô đã trở lại với công việc ngay sau khi bị đồn mang thai lần thứ 4. Ảnh: Dailymail.

 

Kate Winslet có con gái 15 tuổi và hai bé trai sau 3 lần kết hôn. Cô thuộc số ít sao nữ nổi tiếng luôn nghĩ đến chuyện chăm lo cho gia đình song song phát triển sự nghiệp. "Tôi nghĩ việc cân bằng trong cuộc sống này là cần thiết", cô chia sẻ với People.

Dự án mới của Kate - Collateral Beauty có sự tham gia của các diễn viên hạng A như Helen Mirren, Will Smith, Edward Norton và Keira Knightley. "Đây là bộ phim tôi đặt nhiều kỳ vọng, cả ê-kíp đều rất nỗ lực".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...