Justin Bieber muốn lấy vợ trước năm 30 tuổi, khẳng định hẹn hò nghiêm túc với kiều nữ "Transformers"

2016-06-01 11:48:11
Justin Bieber: "Tôi muốn xây dựng gia đình, được ổn định trước tuổi 30".

Mới đây, Justin Bieber bị bắt gặp đi ăn tối cùng nữ diễn viên Nicola Peltz, người từng có vai diễn trong bom tấn Transformers: Age of Extinction. Nhiều nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ đây là bóng hồng mới của nam ca sĩ 22 tuổi.

Trang ET trích lời một nguồn tin tiết lộ: "Justin muốn nghiêm túc với cô gái này. Cậu ấy không muốn chơi bời vớ vẩn nữa. Đó thực sự là một buổi hẹn hò".

justin bieber muon lay vo truoc nam 30 tuoi khang dinh hen ho nghiem tuc voi kieu nu transformers 1

Justin Bieber và bóng hồng mới Nicola Peltz. Ảnh: Getty

 

Nicola Peltz năm nay 21 tuổi, ngoài Transformers: Age of Extinction, người đẹp tóc vàng còn tham gia bộ phim truyền hình Bates Motel.

Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Justin tiết lộ anh muốn ổn định, lập gia đình trong 8 năm tới. Khi được hỏi về mục tiêu trong tương lai, giọng ca Sorry chia sẻ: "Tôi muốn xây dựng gia đình, được ổn định trước tuổi 30". Nam ca sĩ cũng tiết lộ anh đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, lành mạnh với một cô gái tự tin vào bản thân và chân thành. "Tôi cần những mối quan hệ lành mạnh với người mà tôi cảm thấy an toàn khi ở bên. Người mà dù tôi có nói gì cũng sẽ không bị phán xét. Cô ấy phải là người tự tin, thành thật. Tôi mong đợi người ấy cuốn hút, khiến tôi muốn ở bên trọn đời".

justin bieber muon lay vo truoc nam 30 tuoi khang dinh hen ho nghiem tuc voi kieu nu transformers 2

Hailey Baldwin được cho là từng hẹn hò với Justin. Ảnh: Us

 

Trước đó, Justin được cho là đã hẹn hò với một chân dài khác là Hailey Baldwin, tuy nhiên Hailey từng thừa nhận khó khăn khi qua lại với một người nổi tiếng. "Tôi không muốn bị chú ý trong khi hẹn hò. Những tin nhắn, cuộc gọi điên cuồng … không dễ gì khi hẹn hò ai đó cùng ngành giải trí. Da mặt bạn phải thật dày, phải rất mạnh mẽ, phải kiên định với người ấy, không ai khác nữa. Và phải hết sức có thể, bỏ ngoài tai những ồn ào xung quanh" – Hailey nói. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...