Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2015 bị tước vương miện vì hớ hênh vòng 3

2016-03-25 11:16:35
Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2015 Anea Garcia đến từ Cộng hòa Dominica đã bị tước vương miện sau khi lộ ảnh "chơi bời" không mặc nội y.

Theo trang Rappler đưa tin, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2015 Anea Garcia đến từ Cộng hòa Dominica đã bị truất ngôi. Á hậu 1 là Claire Elizabeth Parker của Úc sẽ lên thay thế cô.

Ban tổ chức cuộc thi đưa ra thông báo: "Hoa hậu Anea Garcia sẽ rời khỏi vị trí Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 vì cô ấy không thể hoàn thành nghĩa vụ như đã thỏa thuận với ban tổ chức. Chúng tôi vui mừng chào đón Hoa hậu Claire Elizabeth Parker tiếp quản danh hiệu này và thực thi nghĩa vụ vinh quang của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015. Chúc mừng Hoa hậu Claire Elizabeth Parker".

hoa hau hoa binh quoc te 2015 bi tuoc vuong mien vi ho henh vong 3 1

Cựu Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2015 Anea Garcia vừa bị tước vương miện

hoa hau hoa binh quoc te 2015 bi tuoc vuong mien vi ho henh vong 3 2

Á hậu 1 Claire Elizabeth Parker được phong làm Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, nhằm tìm ra những phụ nữ xinh đẹp để tuyên truyền chiến dịch "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Cuộc thi diễn ra trong thời gian hơn một tuần tại nhiều sự kiện ở Thái Lan. Cuộc thi đến nay đã được tổ chức 3 lần, lần gần nhất đã được phát sóng trực tiếp trên YouTube và Channel 7 ở Thái.

Anea Garcia thắng cuộc thi này vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, đến tháng 1 năm nay, người đẹp bất ngờ bị phát tán một bức ảnh, trong đó cô mặc chiếc váy xẻ tà cao rất táo bạo và không có nội y. Điều này khiến Anea bị hớ hênh vùng kín trước ống kính máy ảnh. Bức hình này đã nhanh chóng gây ra tranh cãi.

hoa hau hoa binh quoc te 2015 bi tuoc vuong mien vi ho henh vong 3 3

Bức ảnh hớ hênh gây tranh cãi của Anea

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...