Hài hước cảnh siêu sao Samuel L. Jackson ôm va li ngồi bệt ở sân bay Việt Nam

2016-02-19 15:57:27
Samuel L. Jackson cùng đoàn làm phim "Kong: Skull Island" vừa có mặt ở sân bay Nội Bài cách đây không lâu.

19h ngày 18/2 vừa qua, đoàn làm phim "Kong: Skull Island" gồm Samuel L. Jackson, Brie Larson, John Goodman, đạo diễn John Vogt-Roberts đã có mặt ở sân bay Nội Bài. Đoàn phim sẽ ghi hình những cảnh quay tại Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long trong tuần tới.

Trong số loạt ảnh về các ngôi sao được ghi lại, có một bức hình đặc biệt cho thấy cảnh Samuel L. Jackson ngồi bệt ở sân bay bên chiếc va li, trông bình dân và không hề giống một siêu sao hàng đầu Hollywood. Khoảnh khắc dễ thương và có phần hài hước này khiến nhiều fan thích thú.

hai huoc canh sieu sao samuel l jackson om va li ngoi bet o san bay viet nam 1

Siêu sao Samuel L. Jackson ngồi bệt, ôm va li ở sân bay Nội Bài

Samuel L. Jackson là siêu sao điện ảnh thường xuất hiện trong các tác phẩm kinh điển nhất của Hollywood, trong đó có thể kể đến vai Nick Fury trong loạt phim siêu anh hùng Marvel, và các bộ phim khác như "Chiến tranh giữa các vì sao", "Mật vụ Kingsman", "Công viên kỷ Jura", "Django Unchained",... Doanh thu các phim mà Samuel từng tham gia đều đạt con số khủng.

hai huoc canh sieu sao samuel l jackson om va li ngoi bet o san bay viet nam 2

Samuel L. Jackson chụp ảnh cùng người hâm mộ Việt Nam

"Kong: Skull Island" là phần 2 của "King Kong", với nội dung nói về diễn biến trước phần 1. Đoàn làm phim vừa kết thúc cảnh quay tại Úc trước khi đến Việt Nam. Việt Nam là bối cảnh thứ ba của bộ phim và là nơi thực hiện những trường đoạn quan trọng nhất.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...