Gia đình Lady Gaga rơi nước mắt khi biết cô từng bị lạm dụng tình dục

2016-03-03 17:07:20
Màn trình diễn tại Oscar lần thứ 88 của Lady Gaga đã giúp cô "vén màn" nỗi đau phải trải qua khi còn trẻ.

Màn biểu diễn của Lady Gaga cùng 50 nạn nhân từng bị tấn công tình dục đã trở thành một trong những tiết mục đáng nhớ nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 88 vừa qua.

Qua "Til It Happens to You", Lady Gaga đã công khai với cả thế giới rằng mình cũng từng là một nạn nhân của bạo lực tình dục, qua đó nâng cao nhận thức của mọi người về vấn nạn nhức nhối này. Tuy nhiên, chính những thành viên trong gia đình của Gaga lại không hề hay biết về những gì cô đã trải qua cho đến khi xem xong tiết mục.

 

gia dinh lady gaga roi nuoc mat khi biet co tung bi lam dung tinh duc 1

Hình ảnh Lady Gaga trình diễn "Til It Happens to You" tại Oscar lần thứ 88

 

Sau khi xem xong màn biểu diễn của Lady Gaga tại Oscar, bà và cô của nữ ca sỹ đã rất sốc và gọi cho cô vào sáng hôm sau. "Khi tôi nói chuyện với bà tôi, Ronnie, tôi thậm chí còn nghe được tiếng nước mắt của bà chảy không ngừng qua điện thoại. Bà tôi đã nói rằng: "Cháu gái yêu của bà, bà chưa bao giờ thấy tự hào về cháu hơn ngày hôm nay". Thứ mà tôi đã giữ bí mật suốt bao lâu, thứ khiến tôi cảm thấy xấu hổ hơn bất cứ thứ gì đã trở thành điều khiến những người phụ nữ trong cuộc đời tôi tự hào về tôi" - Lady Gaga chia sẻ.

 

gia dinh lady gaga roi nuoc mat khi biet co tung bi lam dung tinh duc 2

Gaga cho biết cô đã quá xấu hổ và lo sợ nên không dám nói sự thật với những người thân của mình.

 

Gaga cho biết mặc dù cô đã từng đề cập đến việc mình bị tấn công tình dục vào năm 19 tuổi với truyền thông nhưng bản thân cô lại chưa từng kể với tất cả những thành viên trong gia đình về nó. Lý giải về điều này, chủ nhân hit "Born This Way" nói: "Tôi đã quá xấu hổ, quá lo sợ. Tôi đã mất một thời gian dài để thú nhận điều đó với chính mình bởi tôi đã từng nghĩ đó là lỗi của tôi. Tôi đã từng nghĩ tất cả những gì xảy ra là lỗi của tôi suốt tận 10 năm".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...