Gặp chàng gay đang khiến Taylor Swift phát cuồng

2015-09-08 17:01:30
Taylor Swift đã phải khoe ngay trên Twitter và Instagram về anh chàng này.

Hôm qua, hơn 63 triệu người theo dõi của Taylor Swift trên Twitter đã biết đến cái tên Troye Sivan sau khi album của anh chàng được ngôi sao "Wildest Dreams" khen nức nở bằng một tweet toàn chữ in hoa. Không chỉ khoe trên Twitter, Taylor còn đăng cả ảnh bìa album mới của Troye, "WILD" trên Instagram.

gap chang gay dang khien taylor swift phat cuong 1gap chang gay dang khien taylor swift phat cuong 2

Taylor Swift đang phát cuồng vì "WILD" của anh chàng YouTuber nổi tiếng Troye Sivan

Sinh năm 1995, Troye Sivan là một ca sỹ, nhạc sỹ kiêm diễn viên và YouTuber với 3,5 triệu người theo dõi trên mạng video trực tuyến lớn nhất thế giới này. Năm 15 tuổi, Troye đã công khai với gia đình, anh là người đồng tính. Tháng 8/2013, Troye tiết lộ với tất cả mọi người xu hướng tính dục của mình qua một video trên kênh YouTube riêng. Troye từng thể hiện vai Wolverine lúc trẻ trong "X-Men Origins: Wolverine" (2009), phát hành mini album đầu tay No.5 Billboard 200 và No.1 trên 66 BXH toàn thế giới: "TRXYE".

gap chang gay dang khien taylor swift phat cuong 3gap chang gay dang khien taylor swift phat cuong 4gap chang gay dang khien taylor swift phat cuong 5gap chang gay dang khien taylor swift phat cuong 6

"WILD" là mini album thứ 4 của Troye. Ngay sau khi lên kệ, "WILD" đã lập tức nhảy lên No.4 BXH album của iTunes, đứng cạnh "1989" của Taylor Swift (No.5). Chính Taylor đã chụp lại màn hình và khoe với Troye: "Nhìn chúng ta ngồi cạnh nhau kìa". Khỏi phải nói, anh chàng YouTuber nổi tiếng đã sướng tới mức nào khi biết Taylor không chỉ nghe mà còn bị ghiền album của mình.

gap chang gay dang khien taylor swift phat cuong 7

"WILD" sẽ có 3 MV đi kèm, xoay quanh tình yêu của hai chàng trai là bạn từ thuở ấu thơ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...