Fan nữ thành bạn gái của thần tượng sau khi tweet cho anh suốt 5 năm

2016-01-20 16:21:02
Sau 5 năm kiên trì gửi những dòng tweet cho Jake T. Austin, fan nữ này cuối cùng đạt được mơ ước trở thành bạn gái của thần tượng.

Suốt 5 năm, cô gái có tên Danielle Caesar (22 tuổi) ở New York đã thể hiện tình yêu dành cho thần tượng là ngôi sao Disney một thời - Jake T. Austin - bằng những dòng tweet và bình luận trên Instagram. Thật bất ngờ khi giờ đây, Danielle đã trở thành bạn gái của thần tượng. Trên Instagram của mình, Jake đã công khai đăng bức ảnh họ hôn môi nhau thắm thiết, kèm theo câu: "Tôi phát điên vì cô ấy".

fan nu thanh ban gai cua than tuong sau khi tweet cho anh suot 5 nam 1

Jake T. Austin công khai đăng ảnh hôn môi fan nữ và giờ đây là bạn gái của anh

fan nu thanh ban gai cua than tuong sau khi tweet cho anh suot 5 nam 2

Jake được biết đến qua phim "Wizards of Waverly Place" trên Disney Channel

Jake T. Austin nổi tiếng với vai Max Russo - "em trai" của Selena Gomez trong bộ phim "Wizards of Waverly Place" trên Disney Channel.

Sau khi Jake đăng bức ảnh tình cảm trên, Danielle cũng chia sẻ lại hình ảnh và ghi: "Mỗi câu chuyện tình đều đẹp, nhưng tôi thích câu chuyện của chúng tôi nhất".

Instagram sau đó "bùng nổ" với gần 20.000 bình luận của các fan nữ ganh tị với cô: "Cô ấy đã tweet cho thần tượng suốt 5 năm ròng vì hâm mộ anh ấy và cô ấy đã thành công! Cô ấy thành bạn gái của anh ấy rồi! Chúa ơi!". Một fan của Harry Styles thì "tag" nam ca sĩ vào và ghi: "Chúng ta có thể giống như họ không? Làm ơn!".

fan nu thanh ban gai cua than tuong sau khi tweet cho anh suot 5 nam 3

Danielle Caesar (22 tuổi) đã là fan của Jake (21 tuổi) suốt 5 năm và thường xuyên tweet cho anh

fan nu thanh ban gai cua than tuong sau khi tweet cho anh suot 5 nam 4

Lần đầu tiên Danielle gặp gỡ thần tượng vào năm 2011

fan nu thanh ban gai cua than tuong sau khi tweet cho anh suot 5 nam 5

Những dòng tweet của Danielle từ năm 2010: "Tôi và Jake T. Austin sắp cưới đó. Anh ấy chỉ là chưa biết thôi. Đúng, tôi quả là lập dị nhỉ", "Jake T. Austin, em chắc chắn sẽ cố gắng gặp anh trong mùa hè này!"

Sau những dòng tweet thể hiện sự "cuồng" của mình dành cho Jake, Danielle đã có cơ hội được gặp thần tượng ở New York và chụp ảnh cùng anh. Sau dịp đó, Jake đã nhấn nút "theo dõi" Danielle trên Twitter, và vài năm sau, họ đã trở thành một cặp.

Sau tin tức này, nhiều người hâm mộ của các ca sĩ, nhóm nhạc nam tỏ ra ganh tị và khấp khởi hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra cho mình. Một fan của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO viết: "Câu chuyện tình yêu của Jake Austin và Danielle Caesar là lý do tôi vẫn tin vào fanfiction (truyện của fan tự sáng tác). Câu chuyện về thần tượng và fan". Một người hâm mộ One Direction thì ghi: "Tôi ước câu chuyện của Jake T. Austin và Danielle Caesar sẽ xảy ra cho tôi và Niall".

fan nu thanh ban gai cua than tuong sau khi tweet cho anh suot 5 nam 6

Mạng xã hội tràn ngập những bình luận ganh tị của fan EXO, One Direction

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...