Fan ném đá "bạn gái" tin đồn của Justin Bieber khi "cả gan" mặc đồ chung với anh chàng

2016-01-14 14:14:37
Cô nàng siêu mẫu Hailey Baldwin bất ngờ nhận hàng trăm chỉ trích chỉ vì Justin Bieber.

Sau một thời gian nghỉ dưỡng ở vùng biển Caribbean với “người tình tin đồn” Hailey Baldwin, mới đây Justin bị bị các tay săn ảnh phát hiện có mặt khi đang đi dạo trên đường phố New York. Anh chàng ăn mặt có phần khỏe khắn, thoải mái với chiếc áo trùm đầu rộng rãi, giày thể thao và chiếc quần trắng rộng thùng thình có in hình chú thỏ Playboy. Chuyện không có gì đáng nói nếu không phải cách đây vài tuần, chính Hailey Baldwin cũng từng diện chiếc quần đó và đăng ảnh tự sướng lên Instagram. Việc “mặc chung quần áo của nhau”  đã khiến fan của anh chàng thực sự phẫn nộ.

Không biết chiếc quần là của ai nhưng hầu hết các fan đều bênh  Justin Bieber ra mặt và Hailey Baldwin lại phải “hứng mũi chịu sào” trước hàng trăm chỉ trích: “Chiếc quần là của Justin, còn Hailey thì cố tình mặc để gây sự chú ý thôi”, “Người viết bài này đã gọi cho Justin để hỏi rằng chiếc quần là của anh ấy hay Hailey chưa”, “Cô ta thật ghê tởm”, “Không chỉ quần dài đâu, cô ta còn phát cuồng Justin đến nỗi mặc lại cả nội y chưa giặt của Justin nữa cơ”, “Bài báo này đang giúp Hailey Baldwin nổi tiếng hơn như cô ta mong muốn”, “Hailey ngoài khuôn mặt và thân hình ra thì chẳng có gì đẹp nữa hết. Cô ta không đáng yêu và cái đầu thì rỗng tuếch. Một cô gái nhạt nhẽo nhất tôi từng thấy”…

fan nem da ban gai tin don cua justin bieber khi ca gan mac do chung voi anh chang 1

Justin xuất hiện trên đường phố New York 

fan nem da ban gai tin don cua justin bieber khi ca gan mac do chung voi anh chang 2

fan nem da ban gai tin don cua justin bieber khi ca gan mac do chung voi anh chang 3

Anh chàng mặt chiếc quần trắng rộng rãi có in hình chú thỏ Playboy

fan nem da ban gai tin don cua justin bieber khi ca gan mac do chung voi anh chang 4

Cũng là chiếc quần mà Hailey đã từng mặc trước đó. 

Cả hai cùng diện chung một trang phục nhưng mọi “tội vạ” lại đổ hết lên đầu cô nàng Hailey. Có thể thấy, cô nàng siêu mẫu này cũng phải chịu không ít cực nhọc khi hẹn hò với hoàng tử nhạc pop. Làn sóng phản đối dữ dội bắt đầu từ khi Justin tự tay đăng tải bức ảnh đang hôn Hailey lên Instagram của mình như một cách công khai người yêu tin đồn. Việc làm này đã khiến các fan “sôi máu” vì ghen và ra sức chỉ trích Hailey Baldwin. Suy cho cùng thì bất cứ cô gái nào cặp kè bên cạnh Justin cũng chẳng thể “yên thân” với các fan cuồng.

fan nem da ban gai tin don cua justin bieber khi ca gan mac do chung voi anh chang 5

Cũng cùng lúc này, Hailey Baldwin được bắt gặp đang hẹn hò ăn trưa với cô bạn thân Kendall Jenner Beverly Hills, California.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...