Đăng ký bản quyền nghệ danh Kylie, Kylie Jenner bị đàn chị "dằn mặt"

2016-03-02 17:43:49
Đại diện pháp lý của Kylie Minogue lên tiếng phản đối việc Kylie Jenner đăng ký bản quyền nghệ danh "Kylie" bởi sự chênh lệch đẳng cấp cũng như làm ảnh hưởng xấu đến thân chủ của mình.

Làng nhạc quốc tế đã quá quen với Madonna, Beyoncé, Adele, Elvis, Prince hay Sia - những nghệ sĩ được công chúng biết đến bằng tên riêng chứ không phải họ như thường thấy. Và tất nhiên, khi nói tới từ 'Kylie', công chúng sẽ nghĩ tới diva người Úc Kylie Minogue.

Kylie Minogue là ca sĩ người Úc thành công nhất trong làng giải trí thế giới. Trong sự nghiệp của mình Minogue bán ra trên 65 triệu album, và còn là chủ nhân nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá như Brit Awards, Grammys và Music Industry Trusts' Award. Năm 2011, cô đã có tên trên đại lộ danh vọng ARIA Hall of Fame. Chính vì vậy, sau khi chân dài người Mỹ Kylie Jenner muốn thế giới biết đến cô bằng cái tên này bằng việc đệ đơn xin độc quyền tên riêng cá nhân tại Mỹ đã khiến Kylie Minogue không khỏi "nóng mặt".

 

dang ky ban quyen nghe danh kylie kylie jenner bi dan chi dan mat 1

Cuộc tranh giành cái tên Kylie giữa  Kylie Minogue và Kylie Jenner nhiều khả năng sẽ dẫn tới kiện tụng.

 

Theo World Intellectual Property Review, Jenner muốn độc quyền tên gọi do bản thân ngày càng nổi tiếng và muốn thu được toàn bộ lợi nhuận từ quảng cáo. KDB – đơn vị đại diện luật pháp cho ca sĩ Australia cho rằng nếu Mỹ đồng ý với đề nghị của Jenner, fan hâm mộ thế giới sẽ có những nhầm lẫn nhất định và danh tiếng của Minogue sẽ bị ảnh hưởng xấu. Trong khi đó, Jenner chỉ là “ngôi sao truyền hình thực tế hạng 2” – “nhân vật phụ” của Keeping Up With The Kardashians – người đã dính không ít scandal đời tư.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...