Chris Brown cầu xin người yêu gốc Việt tha thứ

2016-02-23 14:06:32
Nam ca sĩ sáng tác ca khúc mới tha thiết mong bạn gái cũ Karrueche Trần hãy trở về bên anh.

Một năm trước, Chris Brown phát hiện có con rơi sau cuộc tình một đêm với một sinh viên điều dưỡng nóng bỏng. Người mẫu Karrueche Trần vô cùng đau khổ và giận dữ, lập tức chia tay qua Instagram, từ đó không một lần nhìn mặt Chris Brown.

chris brown cau xin nguoi yeu goc viet tha thu 1

Chris Brown không thôi nhớ nhung Karrueche Trần.

Đầu tuần này, Chris Brown tiết lộ ca khúc mới Back to Sleep với lời lẽ khẩn thiết mong bạn gái cũ quay về. Giọng ca 26 tuổi viết: 'Bây giờ em đang ở nơi đâu, đã một năm trôi qua. Em yêu, anh vẫn chưa được gặp em, em biết rằng anh nhớ em rất nhiều. Xin hãy để anh được yêu em, được ngủ bên em lần nữa'.

Chris và người mẫu gốc Việt từng hẹn hò 3 năm. Dù nam ca sĩ đoạt giải Grammy vướng rất nhiều lỗi lầm nhưng trong suốt thời gian bên nhau, Karrueche Trần đều bỏ qua. Tuy nhiên, cô đã không thể tha thứ khi biết bạn trai có con riêng.

Trong bài hát, Chris cũng xin được bạn gái tha lỗi: 'Anh biết chúng ta không còn nói chuyện với nhau nữa. Nhưng anh chỉ muốn nói với em rằng anh thực sự xin lỗi... Anh chỉ muốn được yêu em. Xin đừng thử thách anh nữa'. Sau đó, Chris thậm chí gọi đích danh tên người yêu cũ: 'Các bạn muốn tôi nói tên cô ấy ư? Đó chính là Karrueche!'.

chris brown cau xin nguoi yeu goc viet tha thu 2

Chris bên con gái.

Một năm qua, Chris Brown không hẹn hò cô gái nào mà chỉ tập trung chăm sóc con gái Royalty 2 tuổi. Trong khi đó, Karrueche Trần tận hưởng cuộc sống độc thân và dành thời gian phát triển sự nghiệp người mẫu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...