Cha mẹ sao nữ phim đồng tính "Yes Or No" qua đời vì hỏa hoạn

2016-09-28 10:26:33
Tomboy đình đám xứ chùa Vàng từng nổi tiếng qua vai diễn đồng tính "Yes Or No" Tina Jittaleela thương tiếc cha mẹ: "Hai người vĩnh viễn sống trong tâm trí con gái."

Theo truyền thông Đài Loan, vào lúc 2:30, rạng sáng ngày 26-9 tại Thái Lan, quê nhà của nữ diễn viên Tina Jittaleela xảy ra hỏa hoạn tại khu sản xuất đậu đen ở Ratchaburi, cha mẹ của cô không phát giác kịp thời nên đã qua đời. Được biết sau khi phát hiện đám cháy, các nhân viên cứu hộ đã làm việc liên tục trong vòng hai giờ đồng hồ mới có thể dập tắt đám cháy, thi thể của cha mẹ Tina được tìm thấy trên sàn phòng ngủ. Sau khi biết tin, Tina rất đau lòng, cô viết trên Facebook: "Cha mẹ hãy ngủ yên nhé, hai người vĩnh viễn sống trong tâm trí con gái, không cần lo lắng cho con…"

cha me sao nu phim dong tinh yes or no qua doi vi hoa hoan 1

Hiện trường thảm khốc tại quê nhà Tina

cha me sao nu phim dong tinh yes or no qua doi vi hoa hoan 2

Nữ diễn viên đau lòng viết trên Facebook


Tina Jittaleela sinh ngày 12-2-1991 tại Bangkok, Thái Lan. Cô được đông đảo khán giả biết tới sau bộ phim đồng tính nữ "Yes Or No" cùng với Aom Sushar. "Yes Or No" khiến giới trẻ có suy nghĩ mới lạ và cảm thông hơn cho những người thuộc thế giới thứ 3. Đây cũng là bộ phim mở ra con đường đến với nghệ thuật cho Tina và Aom. Tina sở hữu vẻ ngoài dễ thương, đẹp trai không góc chết, đốn tim hàng loạt fan nữ. Ngoài ra cô còn tham gia vào các tác phẩm khác như: "3AM", "We Are Young",…

cha me sao nu phim dong tinh yes or no qua doi vi hoa hoan 3

cha me sao nu phim dong tinh yes or no qua doi vi hoa hoan 4

Những hình ảnh ngọt ngào một thời đình đám của Aom và Tina

cha me sao nu phim dong tinh yes or no qua doi vi hoa hoan 5

cha me sao nu phim dong tinh yes or no qua doi vi hoa hoan 6

Một số hình ảnh khác của tomboy xứ Chùa vàng

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...