Bạn gái cũ The Weeknd hủy theo dõi Selena Gomez

2017-01-12 15:47:49
Chân dài 9X Bella Hadid không còn theo dõi trang Instagram của Selena Gomez dù trước đó hai người từng tương tác.

Theo Elle, khoảng 13h30 ngày 11/1, Selena Gomez vẫn còn trong danh sách theo dõi của Bella Hadid. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình lúc hơn 15h cùng ngày cho thấy mối liên hệ đã không còn.

Trong khi đó, Bella vẫn theo dõi bạn trai cũ The Weeknd và Selena cũng chưa hủy theo dõi nữ người mẫu.

ban gai cu the weeknd huy theo doi selena gomez 1

Selena Gomez và Bella Hadid.


Bình thường, Selena Gomez và Bella Hadid không phải những người bạn thân nhưng có mối liên hệ. Họ từng chụp ảnh chung cùng một nhóm bạn hồi tháng 9/2015. Thực tế, Selena Gomez chơi thân với Gigi Hadid, chị gái của Bella.

Cách đây khoảng 2 tháng, khi giọng ca Love you like a love song chia sẻ bức ảnh đánh dấu sự trở lại sau 2 tháng tạm nghỉ, Bella vẫn nhấn biểu tượng "like".

Bella Hadid chia tay The Weeknd hồi tháng 11/2016. Nguồn tin từ People cho biết họ quyết định đường ai nấy đi do lịch trình làm việc bận rộn, không thể dung hòa. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Chân dài 9X từng dùng nhiều lời ngọt ngào để nói về bạn trai: "Tôi đang hẹn hò Abel (tên thật của nam ca sĩ). Với tôi, anh ấy không phải The Weeknd. Tôi tự hào về The Weeknd và âm nhạc của anh ấy, nhưng tôi thực sự yêu Abel".

ban gai cu the weeknd huy theo doi selena gomez 2

Người hâm mộ bất ngờ trước thông tin Selena hẹn hò nam ca sĩ "Starboy".


Theo E! News, ban đầu Selena và The Weeknd muốn giữ bí mật chuyện hẹn hò, nhưng hiện tại họ không còn quan tâm mọi người nghĩ gì.

Nguồn tin cũng cho hay nam ca sĩ 25 tuổi để ý Selena từ lâu. Với The Weeknd, Selena Gomez là cô gái tài năng và quyến rũ. Họ đang từng bước tìm hiểu và không muốn mọi thứ diễn ra vội vàng.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...