Tượng sáp của Lộc Hàm (cựu thành viên EXO) bị chê quá xấu

2016-01-08 10:22:57
Tượng sáp của Lộc Hàm (cựu thành viên EXO) tại bảo tàng Madame Tussauds Bắc Kinh mới khai trương đã nhận phải vô số lời bình luận chê bai vì không đẹp.

Trang Sina đưa tin, nam ca sĩ/diễn viên trẻ Lộc Hàm vừa trở thành ngôi sao 9X đàu tiên có tượng sáp đặt tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Bắc Kinh. Ngày 7/1, Lộc Hàm đã có mặt tại bảo tàng tượng sáp này để tham dự lễ khai trương bức tượng của mình. Tuy nhiên, theo nhiều người nhận xét, tượng sáp mô phỏng nam ca sĩ không giống người thật, thậm chí có dân mạng còn cho rằng, nó quá xấu.

tuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 1
Lộc Hàm và tượng sáp của mình đặt tại bảo tàng Madame Tussauds Bắc Kinh

Trên trang 163, bình luận của netizen như sau:

- Trông bức tượng sáp này không giống với hình ảnh của cậu ấy nhỉ.

- Tượng sáp quá xấu.

- Bức tượng sáp này khó coi quá đi mất.

- Chỉ có thể nói, trang phục của tượng sáp thì rất đẹp, còn mặt thì lạ hoắc.

tuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 2
Netizen cho rằng, tượng sáp của Lộc Hàm không diễn ta được đúng thần thái của anh, một số khác thì cho rằng, tượng sáp quá xấu

Tuy nhiên, đối với Lộc Hàm, cậu vẫn rất vui vì đã tham dự sự kiện này. Trước khi buổi lễ bắt đầu, Lộc Hàm có chia sẻ với báo giới: “Lo lắng quá, tôi sợ rằng tượng sáp sẽ cao hơn cả mình mất”. Lộc Hàm đã có khoảng thời gian tạo dáng thoải mái với tượng sáp của mình, tâm trạng rất phấn khích.

Ttuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 3tuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 4tuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 5tuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 6tuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 7tuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 8tuong sap cua loc ham cuu thanh vien exo bi che qua xau 9
Một số hình ảnh Lộc Hàm tạo dáng với tượng sáp của mình trong sự kiện khai trương

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...