Từ Hy Viên hạnh phúc bên chồng đại gia khoe bụng bầu 6 tháng

2016-03-24 11:46:11
Đây là lần thứ hai Từ Hy Viên mang bầu, nàng "Sam Thái" của 'Vườn sao băng" đang rất mong ngóng quý tử chào đời.

Vào ngày 23/3, Đại S hoan hỉ chia sẻ hình ảnh chụp cùng ông xã Uông Tiểu Phi nhân kỷ niệm 5 năm kết hôn. Ở thai kỳ tháng thứ 6, bụng cô to lên trông thấy. “Kết hôn 5 năm, không dễ dàng có được những ngày tháng qua. Con trai đã cho tôi thêm sức mạnh”, cô viết.

tu hy vien hanh phuc ben chong dai gia khoe bung bau 6 thang 1

tu hy vien hanh phuc ben chong dai gia khoe bung bau 6 thang 2

Hình ảnh trên trang cá nhân weibo của Từ Hy Viên

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn ngày 22/3/2010 và có một con gái. Nữ diễn viên 40 tuổi phủ nhận áp lực phải sinh cháu trai cho gia đình chồng. Hồi tháng 10/2015, cô hạnh phúc công bố mang bầu lần hai thành công."Chúng tôi hy vọng con chào đời khỏe mạnh, đó là mong ước lớn nhất" - Uông Tiểu Phi chia sẻ.

tu hy vien hanh phuc ben chong dai gia khoe bung bau 6 thang 3

Đại S bên gia đình được chụp hồi tháng 2. Ảnh: Ifeng.

 

Trò chuyện trong show của Makiyo mới đây, nàng "Sam Thái" của "Vườn sao băng" tiết lộ cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện có thể làm mẹ lần nữa. “Khi biết tin, tôi kinh ngạc nhiều hơn là hạnh phúc. Thành thật mà nói, tôi không nắm chắc việc có thể nuôi hai con khỏe mạnh khi đã ở tuổi 40”.

Nữ diễn viên Vườn sao băng cho biết gương mặt cô thay đổi nhiều sau khi mang bầu. “Tôi chỉ ngủ và ăn, kết quả là gương mặt trở nên béo tròn trông thấy. Sinh con đầu lòng, tôi cũng bị phát tướng và phải rất lâu mới lấy lại vóc dáng. Với lần mang bầu này, tôi tự đưa quyết tâm cố gắng nhiều hơn” - cô nói.

Đại S từng là ngôi sao số một màn ảnh nhỏ Đài Loan. Sau khi kết hôn, cô không nhận thêm dự án mới. Hỏi về công việc, cô chỉ cười. "Có thể tôi sẽ nghỉ hưu sớm. Tôi hy vọng có thể chăm sóc hai con thật tốt".

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...