Triệu Vy được chồng đại gia tặng 999 bông hồng trong ngày sinh nhật 40 tuổi

2016-03-14 14:56:32
Triệu Vy đã chia sẻ hình ảnh về món quà lãng mạn của ông xã trên trang weibo cá nhân.

Theo Sina, Huỳnh Hữu Long đã chuẩn bị món quà bất ngờ là 999 bông hoa hồng tặng vợ. "Chúc em sinh nhật vui vẻ, tình yêu của anh! Cảm ơn em và con đã xuất hiện trong cuộc đời anh!". Những chia sẻ của Huỳnh Hữu Long đã được Én nhỏ đăng tải lại trên trang cá nhân. Cô hạnh phúc khi nhận được món quà đầy ý nghĩa và lãng mạn.

 

trieu vy duoc chong dai gia tang 999 bong hong trong ngay sinh nhat 40 tuoi 1

Gia đình Triệu Vy. Ảnh: Sina.

 

"Nếu sinh nhật nào cũng được vui vẻ bên chồng con, tôi không còn mong điều gì hơn", cô viết.

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy bí mật kết hôn vào năm 2008. Doanh nhân giàu có sinh năm 1976 từng kết hôn và có một con trai riêng. Tuy nhiên, anh hiếm khi nhắc về cuộc hôn nhân đầu. Trên trang cá nhân, Hữu Long thường xuyên chia sẻ ảnh của cô con gái 5 tuổi Huỳnh Tân.

Khi nói về chồng, Triệu Vy luôn dành những lời tán dương đẹp nhất. "Không có anh ấy, tôi không thể toàn tâm toàn ý theo đuổi công việc. Anh chăm sóc và dạy dỗ con gái, động viên khi tôi mệt mỏi. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi có một người đàn ông tốt như vậy ở bên".

 

trieu vy duoc chong dai gia tang 999 bong hong trong ngay sinh nhat 40 tuoi 2

Cận cảnh bó hoa của Triệu Vy. Ảnh: Sina.

 

Ở tuổi 40, Triệu Vy có sự nghiệp vững chắc. Cô không chỉ là diễn viên được yêu thích mà còn đang là đạo diễn mát tay. Sau dự án Thời thanh xuân năm ấy, nữ diễn viên đã bắt tay thực hiện dự án phim thứ 2 - Không có tình yêu khác. Phim vừa bấm máy cách đây ít ngày.

“Đây là dự án do tôi và Lý Tương hợp tác sản xuất, rất hy vọng khán giả sẽ thích thú và đón nhận như Thời thanh xuân năm ấy”.

 

trieu vy duoc chong dai gia tang 999 bong hong trong ngay sinh nhat 40 tuoi 3

Triệu Vy chụp ảnh bên con gái Huỳnh Tân. Bé Huỳnh Tân càng lớn càng giống mẹ. Ảnh: Sina.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...