Triệu Lệ Dĩnh sexy đến ngộp thở, lần đầu hở bạo trên bìa tạp chí đàn ông

2016-12-24 11:41:10
Nàng "Tiểu Cốt" Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan "đứng ngồi không yên" với loạt ảnh nhá hàng siêu gợi cảm và quyến rũ trên tạp chí dành cho phái nam.

Triệu Lệ Dĩnh trong mắt người hâm mộ vốn là cô nàng ngọt ngào với hai má bầu bĩnh, phong cách thời trang kín đáo, trẻ trung và duyên dáng. Chưa bao giờ Triệu Lệ Dĩnh để lộ da thịt một cách gợi cảm trước ống kính truyền thông, hoặc cùng lắm, cô nàng sẽ chỉ diện đầm khoe vai trần hoặc lưng trần một cách khá kín đáo mà thôi. Vậy mà, mới đây, khi được chọn làm gương mặt trang bìa cho tạp chí "For Him Magazine", Triệu Lệ Dĩnh khiến tất cả các fan và netizen phải bất ngờ trước hình tượng cực quyến rũ khi khoe vòng một căng tràn, đôi chân nuột nà cùng vòng eo con kiến hút mắt.

trieu le dinh sexy den ngop tho lan dau ho bao tren bia tap chi dan ong 1

Triệu Lệ Dĩnh trên trang bìa "For Him Magazine" số ra sắp tới

trieu le dinh sexy den ngop tho lan dau ho bao tren bia tap chi dan ong 2

Dẫu biết Triệu Lệ Dĩnh sở hữu vòng eo con kiến, nhưng netizen cũng chưa bao giờ "thực mục sở thị" một cách mãn nhãn đến nhường này

trieu le dinh sexy den ngop tho lan dau ho bao tren bia tap chi dan ong 3

Một tấm ảnh thôi, nhưng vòng một căng tràn, đôi chân nuột nà, gương mặt V-line khiến Triệu Lệ Dĩnh sexy một cách không thể cưỡng lại được


Rõ ràng, Triệu Lệ Dĩnh đang dần dần chuyển đổi hình tượng. Gương mặt của cô nàng trở nên V-line hơn, phong cách thời trang ấn tượng hơn, không còn "bánh bèo" như trước nữa. Có lẽ, ekip của Triệu Lệ Dĩnh đã ý thức rõ ràng hơn hết giá trị hình ảnh của nữ nghệ sĩ có lượng fan hùng hậu này. Nhìn phong cách dần thay đổi gần đây của Triệu Lệ Dĩnh, không ít netizen dành tặng lời khen cho ekip của cô.

trieu le dinh sexy den ngop tho lan dau ho bao tren bia tap chi dan ong 4

trieu le dinh sexy den ngop tho lan dau ho bao tren bia tap chi dan ong 5

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí thời trang "OK"

trieu le dinh sexy den ngop tho lan dau ho bao tren bia tap chi dan ong 6

trieu le dinh sexy den ngop tho lan dau ho bao tren bia tap chi dan ong 7

Phong cách thời trang sân bay ấn tượng của Triệu Lệ Dĩnh gần đây

Xem thêm:

Chủ đề: trieu le dinh sao hoa ngu

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...