Trần Kiều Ân dính nghi án sống chung với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi

2016-10-26 15:33:47
Bắt nguồn từ bài viết của một blogger ám chỉ một nữ thần sắc đẹp xứ Đài có quan hệ tình cảm với một sao nam kém 21 tuổi, netizen phỏng đoán 2 nhân vật chính là Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi.

Nàng "Đông Phương Bất Bại" của làng giải trí Hoa ngữ Trần Kiều Ân bấy lâu nay luôn khiến người hâm mộ "sốt ruột hộ" vì mãi chưa chịu công khai hẹn hò dù đã 37 tuổi. Không chỉ vậy, cô còn hứng chịu nhiều tin đồn tình cảm chưa được xác thực.

Mới đây nhất, cô lại trở thành đối tượng bị netizen công kích, khi từ một blogger thạo tin của làng giải trí mập mờ thông tin hẹn hò của một sao nữ với một sao nam mà người hâm mộ dò đoán ra cái tên Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi.

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 1

Rộ tin đồn Trần Kiều Ân ngủ với sao nam trẻ tuổi Ngô Lỗi, thậm chí cả hai còn sống chung với nhau hơn 1 năm


Theo lời của vị blogger này, một nữ thần sắc đẹp xứ Đài năm nay đã hơn 30 tuổi, thời gian gần đây cô hẹn hò với một sao nam tuổi còn trẻ. Mối quan hệ của cả hai đã tiến tới mức ngủ với nhau và sống chung được khoảng hơn 1 năm. Không chỉ vậy, blogger này còn úp mở thông tin rằng khoảng cách của cặp đôi này là 21 tuổi.

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 2

Theo lời blogger này, một nghệ sĩ nữ xứ Đài năm nay ngoài 30 tuổi, những năm gần đây tới Đại lục đóng phim


Vị blogger này còn tiết lộ thêm rằng, phía nam là một chàng trai mới chỉ 16 tuổi. Chính vì lời gợi ý này mà không ít người quả quyết 2 nhân vật chính ở đây là "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi. Trên nhiều diễn đàn, các cuộc thảo luận của netizen nổ ra rất nhiều. Ví dụ trên trang Douban, các topic bàn luận của người hâm mộ xung quanh thông tin này cũng rôm ra không kém.

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 3

Các bài viết trên trang Douban bàn luận về việc diễn viên Trần Kiều Ân hẹn hò với Ngô Lỗi. Các topic này đều tránh viết tên thật, chỉ viết các chữ cái tên họ của cặp đôi này, ví dụ như W, CQE, C,...


Trên thực tế, quan hệ của Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi vô cùng thân thiết. Cả hai cùng nhau đảm nhận diễn xuất trong "Kỳ Tích: Theo Đuổi Cầu Vồng". Sau đó, mối quan hệ của họ cũng trở nên gần gũi hơn, thân mật hơn.

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 4

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 5

Ngô Lỗi và Trần Kiều Ân cùng những người bạn

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 6

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 7

Những hình ảnh thân mật của hai chị em

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 8

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 9

Ngô Lỗi tỏ ra vô cùng chín chắn khi đứng bên cạnh đàn chị


Tuy nhiên, quãng thời gian cả hai cùng nhau đóng phim, Ngô Lỗi mới chỉ 16 tuổi. Mẹ của cậu cũng theo sát con trai tại phim trường, vậy nên cả hai khó thể phát sinh tình cảm nào vượt mức tình đồng nghiệp được.

Giọt nước làm tràn ly khiến Trần Kiều Ân nổi giận với một netizen là khi trong bài đăng mới nhất của Trần Kiều Ân trên mạng xã hội có dòng nhắn: "Thời gian dài đằng đẵng, nội tâm phải lương thiện", một người đã bình luận: "Nội tâm lương thiện cô vẫn ngủ với sao trẻ đấy thôi". Trần Kiều Ân đã "tag" hẳn tài khoản này và viết: "Chỉ có kẻ đầu óc tâm thần mới nói như vậy".

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 10

Trần Kiều Ân đăng tải hình ảnh tại thành phố nơi mình quay phim

tran kieu an dinh nghi an song chung voi my nam kem 21 tuoi ngo loi 11

Cô nổi giận đáp trả bình luận của một netizen bóng gió ám chỉ cô ngủ với sao nam trẻ tuổi

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...