Trần Bách Lâm lộ ảnh hẹn hò mẫu nữ nóng bỏng dù đang là "chồng" Song Ji Hyo

2016-03-11 17:46:13
“Chồng hờ” của Song Ji Hyo trong show truyền hình thực tế “We Got Married” Trung bị blogger tung loạt ảnh bằng chứng hẹn hò với mẫu nữ nóng bỏng.

Các trang thông tin Đài Loan đưa tin, nam diễn viên Trần Bách Lâm – "chồng hờ" của cô nàng Song Ji Hyo trong show truyền hình "We got married" bản Trung – bất ngờ bị một blogger đăng nghi vấn anh nhẹn hò với một mẫu nữ nóng bỏng. Điều đáng nói, hai người được cho là đã có quan hệ tình cảm gần 2 năm, đoạn tin nhắn của hai người cũng được netizen truyền tay nhau.

 

tran bach lam lo anh hen ho mau nu nong bong du dang la chong song ji hyo 1

Nam diễn viên Trần Bách Lâm bị nghi hẹn hò với mẫu nữ nóng bỏng

 

Theo trang QQ, cô gái này tên là Đinh Ni, có mối quan hệ thân thiết với Trần Bách Lâm. Trong đoạn hội thoại group chat với bạn bè, cô gái này thường xuyên sử dụng những từ ngữ thân mật như "ông xã", "Lâm Lâm", còn cho biết hai người đã quen biết nhau được 2 năm. Ngoài ra, trong những dòng tin nhắn giữa hai người, có thể thấy rõ cặp đôi này thường xuyên dành thời gian gặp gỡ nhau, có vẻ như rất thân mật. Đinh Ni còn khoe cô được gác chân lên chân của Trần Bách Lâm, Trần Bách Lâm vừa ôm cô vừa xem phim.

 

tran bach lam lo anh hen ho mau nu nong bong du dang la chong song ji hyo 2

tran bach lam lo anh hen ho mau nu nong bong du dang la chong song ji hyo 3

Đoạn hội thoại giữa Đinh Ni và Trần Bách Lâm, cô cũng vô tư kể lại cho bạn bè trong group chat

 

Có một vài netizen nhận ra cô nàng Đinh Ni này và cho biết thêm thông tin, Đinh Ni từng là người mẫu xe hơi, cao 1m68, thân hình vô cùng nóng bỏng. Trước đây trên Weibo, cô này cũng từng đăng tải hình ảnh chụp cùng Trần Bách Lâm. Trần Bách Lâm từng nhấn nút like một bài đăng của Đinh Ni, hai người từ đó mà biết nhau.

 

tran bach lam lo anh hen ho mau nu nong bong du dang la chong song ji hyo 4

Đinh Ni từng là người mẫu xe hơi với thân hình nóng bỏng

 

Theo một nguồn tin khác , tuy Trần Bách Lâm và Đinh Ni có quen biết nhau, nhưng thực chất hai Đinh Ni chỉ là một "fan cuồng" của Trần Bách Lâm, hơn nữa, thời điểm hiện tại Đinh Ni đang có bạn trai. Liên lạc với quản lý của Trần Bách Lâm, người này cho biết, hai người quen nhau từ nhiều năm trước, tuy nhiên đã lâu rồi không còn liên lạc lại với nhau.

 

tran bach lam lo anh hen ho mau nu nong bong du dang la chong song ji hyo 5

tran bach lam lo anh hen ho mau nu nong bong du dang la chong song ji hyo 6

Một vài hình ảnh của Đinh Ni 

tran bach lam lo anh hen ho mau nu nong bong du dang la chong song ji hyo 7

Hình ảnh được cho là "mặt mộc" của Đinh Ni

 

Hiện tại, Trần Bách Lâm và Song Ji Hyo đang là cặp sao cùng tham gia ghi hình cho show "We got married" bản Trung. Quy định của show này chính là hai người ở ngoài đời phải không có bạn trai/bạn gái. 

 

tran bach lam lo anh hen ho mau nu nong bong du dang la chong song ji hyo 8

Trần Bách Lâm và Song Ji Hyo trên bìa tạp chí Marie Claire. Hai người đang tham gia show truyền hình "We got married" bản Trung

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...