"Trai hư" Trần Quán Hy: "Tôi sai gì khi 'quan hệ' với người yêu?"

2016-03-21 18:20:24
Trần Quán Hy cho rằng, bản thân không có lỗi khi thực hiện hành vi vốn là nhu cầu sinh lý hết sức bình thường.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam ca sĩ hip-hop xứ cảng thơm - Trần Quán Hy - đăng tải loạt hình ảnh chân dung mới nhất của anh.

trai hu tran quan hy toi sai gi khi quan he voi nguoi yeu 1

Trần Quán Hy cho rằng, quan hệ với người yêu của mình là nhu cầu sinh lý rất bình thường

 

Những bức hình đen trắng, đặc tả nhiều trạng thái cảm xúc trên gương mặt của gã 'trai hư Hồng Kông' lắm tài nhiều tật đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bộ hình trên là hình ảnh được chụp lại từ cuộc đối thoại giữa Trần Quán Hy với một hãng truyền thông nước ngoài SHOW Studio. Theo đó, nam ca sĩ kiêm diễn viên 36 tuổi cho biết, anh vừa thực hiện bài phỏng vấn và để giúp người hâm mộ dễ theo dõi, họ Trần đính kèm đường dẫn đến bài báo.

Trong lần trò chuyện này với MC Lou Stoppard, tình cũ Trương Bá Chi đề cập đến những mối quan hệ phức tạp trong làng giải trí Hồng Kông mà anh từng trải qua. Bên cạnh đó, Quán Hy cũng nhắc lại scandal ảnh sex giữa anh với nhiều sao nữ nổi tiếng, từng gây rúng động Cbiz hồi năm 2008.

trai hu tran quan hy toi sai gi khi quan he voi nguoi yeu 2

Trần Quán Hy nhắc lại bê bối ảnh nóng năm 2008

 

Scandal ảnh nóng với một loạt mỹ nhân Hồng Kông đã khiến anh và những người trong cuộc hứng chịu hậu quả khôn lường, thậm chí sự nghiệp lao đao vì bị công chúng tẩy chay, ruồng bỏ. Cũng chính bài học nhớ đời trên giúp Trần Quán Hy trở thành tấm gương của sự nỗ lực vượt khó, vươn lên làm lại chính mình và đối mặt với thực tế.

Qua bài phỏng vấn, người hâm mộ cũng được nhìn rõ hơn chân dung của ngôi sao lừng lẫy Trần Quán Hy. Được giáo dục từ văn hóa phương Tây, theo đó con người Quán Hy chất chứa những ân oán tình thù với nền văn hóa thủ cựu hướng nội.

Bài phỏng vấn đã cho thấy hình ảnh một Trần Quán Hy với đầy đủ hỉ nộ ái ố, một tấm gương về sự nỗ lực vượt bậc, một tư tưởng về bình đẳng giới mạnh mẽ và cái nhìn của anh về văn hóa âm nhạc hip-hop...

trai hu tran quan hy toi sai gi khi quan he voi nguoi yeu 3

Người hâm mộ nhìn nhận rõ hơn về con người Trần Quán Hy

 

Khi đề cập đến bê bối ảnh sex cách đây gần 10 năm, Trần Quán Hy khẳng định, sự việc đó không đủ để phán xét anh làm sai, mặc dù anh thừa nhận mình cũng có điểm chưa đúng: 'Tôi muốn nhấn mạnh rằng khi sự việc xảy ra, tôi đã không làm rõ ngay từ đầu nên dẫn đến lời ra tiếng vào. Việc nhìn nhận không chính xác về môi trường sống đã khiến nhiều người có cơ hội nhận xét thiếu tôn trọng về tôi', Trần Quán Hy tâm sự.

Anh cũng giải thích rõ hơn: 'Chuyện tình dục trên đời này người ta thường đóng cửa khi làm. Tôi cho rằng việc mình làm khi đó không có gì là không đúng. Quan hệ với người mình yêu thì có gì sai trái? Sai lầm duy nhất của tôi khi đó chính là cách xử lý của mình trước bối cảnh văn hóa sống. Có thể nói thế này hơi trực diện, nhưng tôi chẳng có gì sai khi sex cả'.

trai hu tran quan hy toi sai gi khi quan he voi nguoi yeu 4

'Trai hư Hồng Kông' khẳng định mình không sai khi sex

 

Khi phóng viên hỏi Trần Quán Hy rằng anh có thấy mình phải chịu hình phạt quá mạnh từ công chúng chỉ vì anh là đàn ông, là người chủ động, trực tiếp gây ra scandal trên?

So sánh cùng tính chất sự việc này, những ngôi sao Hollywood như Paris Hilton hay Kim Kardashian đều từng bị lộ video nhạy cảm nhưng không bị lên án gay gắt như Quán Hy, ngôi sao Vô gian đạo cho rằng, đó chính là minh chứng cho sự khác biệt văn hóa.

trai hu tran quan hy toi sai gi khi quan he voi nguoi yeu 5

Trần Quán Hy thừa nhận có sự khác biệt trong tư duy của văn hóa Á đông với phương Tây

 

Trần Quán Hy cho hay, anh hiểu lối tư duy của công chúng Hồng Kông bởi văn hóa Á Đông luôn khác biệt so với phương Tây: 'Tôi không nói người Hồng Kông không có đời sống tình dục phong phú hoặc không làm chuyện đó, chỉ có điều người phương Tây thường tự do và không ngại thể hiện công khai sex thôi', nam ca sĩ nói.

Họ Trần cũng thừa nhận, đôi khi nhớ lại chuyện cũ, anh cảm thấy xấu hổ bởi 'mọi người luôn lấy tôi ra làm đại diện cho những việc tương tự. Nhưng tôi cảm thấy mọi người không muốn nghe tôi nói, họ chỉ thích đọc những bản tin tiết lộ về tôi trên mạng hơn'.

Sau scandal ảnh nóng bùng nổ, Trần Quán Hy từng một thời gian dài sợ dính líu đến chuyện yêu đương.

trai hu tran quan hy toi sai gi khi quan he voi nguoi yeu 6

Trần Quán Hy cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

 

Giờ đây sau mọi sóng gió, nam ca sĩ hip-hop đã vượt qua ám ảnh và lấy lại cân bằng: 'Điều quan trọng đó là bạn nên tha thứ cho bản thân. Như vậy, bạn mới có thể tiếp tục sống và làm lại cuộc đời mình', Trần Quán Hy bộc bạch.

Trước câu hỏi 'Anh đã đính hôn chưa?' của phóng viên, Trần Quán Hy ngại ngùng cúi đầu cười và thừa nhận, anh đang rất hạnh phúc với bạn gái dù chưa đính hôn: 'Tôi đang rất hạnh phúc và điều khiển tốt cuộc sống. Tôi kết bạn với những con người tốt thực sự, chơi với những người bạn chân thành. Tôi thấy mình thêm thương mến và trân trọng hơn những người thân yêu'.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...