Thiệp cưới đã đến tay bạn bè cặp đôi "Tứ a ca - Nhược Hi"

2016-03-03 09:55:53
Trái với cái kết buồn trong "Bộ bộ kinh tâm", cuối cùng "Tứ a ca" cũng đã lấy được "Nhược Hi" như ước nguyện.

Có lẽ, đám cưới của "Tứ gia" Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi diễn ra tại đảo Bali (Indonesia) đang là sự kiện được quan tâm nhất làng giải trí Hoa ngữ. Tối ngày 2/3, một cứ dân mạng Trung bất ngờ tiết lộ hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi Long - Thi cùng những thông tin cơ bản về đám cưới. Theo đó, đám cưới sẽ diễn ra 2 ngày 1 đêm thay vì thông tin 3 ngày 2 đêm đăng tải trước đó.

 

thiep cuoi da den tay ban be cap doi tu a ca nhuoc hi 1

Cặp đôi Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi

 

Theo những gì tấm thiệp cung cấp, lễ cưới chính sẽ được cử hành vào ngày 20/3, trước đó vào lúc 18h30 ngày 19/3 sẽ có bữa tiệc nhỏ ấm cúng cùng các vị quan khách. Vào lúc 22h ngày 20/3, ngay sau khi lễ cưới kết thúc sẽ có tiệc hậu đám cưới. Địa điểm tổ chức là AYANA Resort and Spa tại Bali.

 

thiep cuoi da den tay ban be cap doi tu a ca nhuoc hi 2

Hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi được một netizen bất ngờ hé lộ trên Weibo

 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bắt đầu hẹn hò vào ngày 13/11/2013. Dù chênh nhau tới 17 tuổi nhưng cặp đôi vẫn được đánh giá là xứng đôi vừa lứa cả về ngoại hình lẫn tài năng. Đám cưới của cặp đôi là một trong những đám cưới được mong chờ nhất của showbiz năm 2016 này. Theo một nguồn tin trên Weibo, ngoà Hoắc Kiến Hoa – Hồ Ca cùng nhóm Tiểu Hổ Đội và ân sư Trương Tiểu Yến, đám cưới của cặp đôi còn có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình, Lâm Canh Tân, Trịnh Khải, Diệp Tổ Tân và Viên Hoằng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...