Thành viên nhóm nhạc nữ SNH48 bất cẩn gây hỏa hoạn, bị bỏng 80% cơ thể

2016-03-03 10:13:59
Hiện cô gái đang trong tình trạng nguy kịch vì bị bỏng quá nặng.

Theo đó, tối ngày 1/3 thành viên Đường An Kỳ của nhóm nhạc nữ Trung Quốc SNH48 bất ngờ gặp tai nạn gây bỏng 80% cơ thể. Sự việc xảy ra tại một quán cafe, một người qua đường bất ngờ phát hiện ra đám cháy, lính cứu hỏa nhanh chóng xuất hiện trong tình trạng cơ thể nạn nhân bị tổn thương tới 80% cơ thể.

 

thanh vien nhom nhac nu snh48 bat can gay hoa hoan bi bong 80 co the 1

Nữ ca sĩ Đường An Kỳ gặp tai nạn bỏng tới 80%

thanh vien nhom nhac nu snh48 bat can gay hoa hoan bi bong 80 co the 2

Hiện trường vụ tai nạn

 

Trang QQ đưa tin, vụ cháy được cho là do Đường An Kỳ tự tay sử dụng lửa nên mới phát hỏa. Theo lời kể của nhân viên quán cafe, khoảng 7h tối, Đường An Kỳ cùng một người bạn tới quán dùng bữa với tâm trạng không tốt. Lời ăn tiếng nói của họ có phần hung hăng. Lúc nóng giận, nữ ca sĩ 23 tuổi đã sử dụng bật lửa, không may ngọn lửa bén vào quần áo và tất khiến cho toàn thân bùng cháy.

 

thanh vien nhom nhac nu snh48 bat can gay hoa hoan bi bong 80 co the 3

Cận cảnh vụ cháy mà chính Đường An Kỳ là nạn nhân và người gây ra tai nạn

thanh vien nhom nhac nu snh48 bat can gay hoa hoan bi bong 80 co the 4

Hiện trường vụ cháy được chụp vào ngày hôm sau

 

Liên lạc với công ty quản lý của Đường An Kỳ, họ không cung cấp rõ lý do nữ ca sĩ gặp tai nạn mà chỉ trả lời khá mập mờ: "Hiện nay Đường An Kỳ đang cần cung cấp máu, nhân viên công ty chúng tôi đang phát động công tác hiến máu cho cô ấy. Tình trạng bỏng lên tới 80%, trước mắt chưa thể nói rằng cô ấy đã hoàn toàn thoát khỏi cơn nguy kịch".

Nhóm nhạc SNH48 thành lập năm 2013, gồm 112 thành viên và hoạt động tại Trung Quốc tương tự như nhóm nhạc AKB48 đình đám của Nhật Bản. Đường An Kỳ là một trong số 112 thành viên của nhóm, cô sinh ngày 7/9/1992 và xuất thân là người tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...