"Thái tử phi" Trương Thiên Ái lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ, khai gian chiều cao?

2016-12-12 13:58:36
Nữ diễn viên Trương Thiên Ái mới đây bị dân tình cho rằng đang hứng chịu di chứng phẫu thuật thẩm mỹ, khi một bên mũi của cô nàng xuất hiện vết hõm "kỳ quặc".

Trương Thiên Ái trong năm 2016 vừa qua nổi lên là một tượng đài nhan sắc thế hệ mới của Trung Quốc, khi sở hữu đôi chân dài gợi cảm cùng gương mặt thanh tú. Cô trở thành nghệ sĩ được nhiều nhãn hàng săn đón để làm gương mặt đại diện.

Tối ngày 8/12, nàng "Thái Tử Phi" có mặt tại một sự kiện quảng bá sản phẩm do cô làm đại diện. Dù xuất hiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp, song Trương Thiên Ái bị netizen cho rằng cô đang hứng chịu di chứng của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khi một bên cánh mũi của nữ diễn viên tạo thành vết hõm sâu hoắm, thiếu tự nhiên.

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 1

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 2

Trương Thiên Ái xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ trong sự kiện nhãn hàng ngày 8/12


Khi đoạn clip ghi hình Trương Thiên Ái trả lời phỏng vấn về việc gần đây cô bị cáo buộc cướp vai của nữ diễn viên Kim Thần, Trương Thiên Ái bày tỏ, cô tin vào đạo diễn, bản thân cố gắng diễn xuất cho tốt, không để bị phân tâm. Tuy nhiên, khi đoạn clip được đăng tải, người hâm mộ phát hiện mũi của Trương Thiên Ái trông vô cùng "kỳ quặc" khi một bên cánh mũi bỗng xuất hiện một vết hõm sâu hoắm, ngay gần sống mũi.

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 3

Phần mũi của nữ diễn viên bất ngờ xuất hiện vết hõm ngay sát sống mũi

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 4

Cận cảnh chiếc mũi của Trương Thiên Ái khi được zoom gần

Netizen trên trang Toutiao nhanh chóng kết luận, đây rất có thể là di chứng phẫu thuật thẩm mỹ của nữ diễn viên. Đây không phải lần đầu Trương Thiên Ái bị nghi ngờ dao kéo, chỉnh sửa gương mặt, khi hình ảnh trước đây và bây giờ của người đẹp nhiều lần được lôi ra so sánh.


thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 5

Trương Thiên Ái bị nghi làm lại mũi, gọt cằm

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 6

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 7

Hình ảnh trước đây và hiện tại của Trương Thiên Ái bị đem ra so sánh

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 8

Hình ảnh của Trương Thiên Ái khiến nhiều người liên tưởng tới sự cố bóp mũi của thành viên Produce 101 cách đây không lâu

Không dừng lại ở đó, netizen tiếp tục "bóc phốt" chiều cao của Trương Thiên Ái, khi lời khai thông tin của nữ diễn viên và hình ảnh thực tế khi đứng bên các đồng nghiệp vốn có chiều cao thấp hơn khiến netizen cảm thấy "có điều gì đó sai sai". Cụ thể, trong chương trình "Happy Camp", Trương Thiên Ái đi duy nhất một đôi tất, đứng cạnh MC Ngô Hân. Ngô Hân khai mình cao 1m62, Trương Thiên Ái tự nhận mình 1m68, nhưng khi hai người đứng cạnh nhau, không hề thấy sự khác biệt về chiều cao, thậm chí trong vài khuôn hình, Ngô Hân trông cao hơn hẳn Trương Thiên Ái.

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 9

MC Ngô Hân và Trương Thiên Ái đứng bên cạnh nhau và chỉ đi 1 đôi tất mỏng để tham gia trò chơi. Rõ ràng, ở khuôn hình này, trông Ngô Hân (bên phải, ngoài cùng) cao hơn Trương Thiên Ái đứng bên cạnh

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 10

Trên Baike, Ngô Hân khai cao 1m62, Trương Thiên Ái cao 1m68

thai tu phi truong thien ai lo di chung phau thuat tham my khai gian chieu cao 11

Ở một bức hình khác, Trương Thiên Ái đứng cạnh người đẹp Liễu Nham - người cao 1m62. Cả hai đều đi giày cao gót nhưng Liễu Nham và Trương Thiên Ái cao xấp xỉ bằng nhau

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...