Sự nghiệp lận đận của chàng 'Thái tử' Thịnh Nhất Luân

2016-01-13 16:45:14
Trước khi nổi danh với Thái tử phi thăng chức ký, Thịnh Nhất Luân thường chỉ nhận vai phụ trong các dự án webdrama ngắn.

Sau khi webdrama Thái tử phi thăng chức ký ra mắt thành công, dàn diễn viên vô danh của phim bỗng chốc trở thành những ngôi sao nhận được sự chú ý lớn từ khán giả và giới truyền thông. Bên cạnh nàng Thái tử phi xinh đẹp Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) được truyền thông chú ý, anh chàng Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) cũng nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều người.

Với màn ra mắt hoành tráng đến không tưởng, người hâm mộ bắt đầu tìm hiểu về quá khứ cũng như sự nghiệp của nam diễn viên điển trai này trước khi nổi lên nhờ phim.

su nghiep lan dan cua chang thai tu thinh nhat luan 1

Thịnh Nhất Luân sinh ngày 23/9/1992 tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Khi học đại học, Thịnh Nhất Luân theo đuổi chuyên ngành thiết kế thời trang, đồng thời làm người mẫu quảng cáo cho các tạp chí.

su nghiep lan dan cua chang thai tu thinh nhat luan 2

Thịnh Nhất Luân trong Nam nhân bang (2010).

Dù ước mơ được trở thành diễn viên, song Thịnh Nhất Luân vẫn không lọt 'mắt xanh' bất cứ nhà sản xuất lớn nào. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng nhận những vai diễn quần chúng trong một số bộ phim. Năm 2010, Thịnh Nhất Luân đóng vai nhân viên phục vụ trong tác phẩm Nam Nhân Bang của đạo diễn Triệu Bảo Cường. Tuy nhiên, thời lượng xuất hiện trên màn ảnh không quá dài.

su nghiep lan dan cua chang thai tu thinh nhat luan 3

Nhất Luân trong phim Hiệu ứng kính tượng.

Năm 2012, Thịnh Nhất Luân có vai chính đầu tiên trong dự án phim ngắn Hiệu ứng kính tượng. Tác phẩm này có thời lượng vỏn vẹn 17 phút và được phát sóng trên kênh truyền hình CCTV.

su nghiep lan dan cua chang thai tu thinh nhat luan 4

Trong Hiệu ứng kính tượng, anh vào vai A Vĩ – một chàng trai tưởng chừng có tất cả mọi thứ trong tay. Sự nghiệp của A Vĩ rất thành công, gia đình lại êm ấm, hạnh phúc. Thế nhưng, A Vĩ lại là người rất đặc biệt. Cách anh nhìn nhận mọi thứ đều khác biệt so với người thường, giống như một tấm gương phản chiếu toàn bộ thế giới, tất cả đều trái ngược.

su nghiep lan dan cua chang thai tu thinh nhat luan 5

Đến tận khi phim kết thúc, bản thân A Vĩ vẫn đặt ra câu hỏi, thế giới tồn tại trong tấm gương và xã hội mà anh đang sống, rốt cuộc cái nào mới là thật? Hiệu ứng kính tượng từng được chọn để mở màn cuộc thi phim ngắn do Hiệp hội điện ảnh Bắc Kinh tổ chức.

su nghiep lan dan cua chang thai tu thinh nhat luan 6

Thịnh Nhất Luân trong buổi ra mắt Dị năng ESP cùng Trương Nghệ Nặc và đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát.

Tháng 4/2015, Thịnh Nhất Luân tham gia vai diễn nam chính trong dự án webdrama Dị năng ESP, bộ phim lấy đề tài người ngoài hành tinh. Tác phẩm do Lữ Hạo Cát Cát – đạo diễn của Thái tử phi thăng chức ký thực hiện. Bạn diễn đôi cùng Thịnh Nhất Luân trong Dị năng ESP là nữ diễn viên Trương Nghệ Nặc. Được biết, phim sẽ được chia thành 3 phần, mỗi phần gồm 22 tập phim. Dị năng ESP được mong chờ sẽ tạo nên thành công lớn và trở thành Vì sao đưa anh tới phiên bản Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...