Selina (S.H.E) bật khóc trong sự kiện trải lòng sau cuộc hôn nhân tan vỡ

2016-03-10 16:49:23
Selina (S.H.E) thấy thương chồng cũ A Trung khi phải đối mặt với hàng loạt tin đồn không hay.

Sáng 10/3, Selina (S.H.E) tham dự sự kiện đầu tiên kể từ sau khi ly hôn. Cô mặc trang phục đơn giản, đi tất dày che bớt vùng da bị sẹo sau tai nạn 6 năm trước. Bình tĩnh đối diện với vấn đề ly hôn, Selina khẳng định cô không gặp nhiều áp lực vì có gia đình và các chị em tốt ở bên.

 

selina she bat khoc trong su kien trai long sau cuoc hon nhan tan vo 1

Selina thương chồng trong sự kiện đầu tiên xuất hiện. Ảnh: Sina.

 

Khi trò chuyện với phóng viên, Selina đã khóc nức nở. Giọt nước mắt dành cho người chồng vừa ly hôn - luật sư Trương Thừa Trung.

"Hôn nhân của tôi và A Trung lớp học này không thể tốt đẹp, cảm thấy hổ thẹn với lòng, hổ thẹn với mọi người, nhưng bên cạnh tôi vẫn còn rất nhiều người ủng hộ cổ vũ tôi, quan trọng là bố mẹ hai bên đã có sự khích lệ rất lớn. Ngày thứ hai sau khi công bố, bố mẹ tôi nhận được quan tâm của truyền thông, bố tôi hôm đó rất sớm đã ra khỏi nhà, mẹ tôi cũng không dám ra ngoài, nhưng vẫn nói với tôi là "Không sao cả, cần lo cho bố mẹ đâu" ... rồi chị em của tôi Hebe, Ella, Dung Dung ngày 3 bữa hỏi han tôi, các cậu ấy còn đối mặt với truyền thông sớm hơn cả tôi, còn nói với tôi là đừng lo lắng, vì thế tôi rất cảm ơn sự cổ vũ ủng hộ của các cậu ấy dành cho mình.

Thật ra so với tôi, tôi thấy A Trung còn khó khăn hơn mình, vì phần tôi thì có công ty HIM giúp tôi ngăn chặn, bạn bè bên cạnh tôi cũng đều bên tôi, A Trung thì phần lớn thời gian chỉ một mình đối mặt, nên hy vọng mọi người cho anh ấy thêm chút không gian riêng."

 

selina she bat khoc trong su kien trai long sau cuoc hon nhan tan vo 2

Sau tai nạn ở phim trường, Selina tăng cân, bị phù và sẹo khắp người. Ảnh: Sina.

 

Nữ ca sĩ của S.H.E cho biết vì thông tin ly hôn bất ngờ khiến dư luận giật mình. Thực tế giữa cô và chồng đã xảy ra những khác biệt trong cuộc sống nhiều năm. Cô cũng phủ nhận thông tin chia tay chồng vì lý do người thứ ba hay cuộc sống phòng the không hòa thuận.

"Nguyên nhân chính dẫn đến ly hôn là việc chung sống của tôi và A Trung xảy ra vấn đề, như chúng tôi đã nói rõ, vì tôi là người của công chúng, hôn nhân của tôi cũng là dưới sự quan tâm và chúc phúc của mọi người mà hoàn thành", cô khẳng định.

 

Bài phát biểu hoàn chỉnh của Selina:

"Cám ơn sự quan tâm của mọi người dành cho tôi, tôi biết thời gian này mọi người đều rất quan tâm đến tôi và A Trung, vì thế hôm nay trong công việc đầu tiên sau khi thay đổi thân phận, tôi xin bước ra gặp mọi người, tôi không có gầy như người giấy, ăn uống vẫn ngon miệng.

Tôi và A Trung đều đã nói rất rõ, cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lí, tuy nói đã chuẩn bị tâm lí nhưng đối mặt với rất nhiều tin tức báo đài, rất nhiều người quan tâm đến chúng tôi, vẫn thấy chút áp lực cùng lo sợ.

Những ngày này tôi hầu hết đều ở trong nhà, tôi vẫn luôn suy nghĩ rằng "Tại sao hôn nhân của tôi với A Trung lại đi đến bước này?", ngẫm rằng "Có phải một vài điều nếu làm tốt hơn thì bây giờ có lẽ sẽ không có kết cục này" ... thật ra không chỉ tôi, cả A Trung cũng tự suy nghĩ giống như vậy. Những ngày này đối thoại giữa hai chúng tôi đều là sự xin lỗi lẫn nhau, còn trách bản thân nhiều hơn trách đối phương.

Tôi không muốn chìm vào sự buồn phiền, cố gắng buộc bản thân nghĩ tích cực lên, tôi vài ngày trước có chạy bộ, vận động có thể có được năng lượng tích cực, tôi luôn tự nói với chính mình, cũng như với A trung rằng, "Hôn nhân thất bại không có nghĩa là cuộc đời thất bại" cũng khích lệ anh ấy, khích lệ chính mình đừng mãi nhìn về con người của ta lúc trước, chúng ta có thể nhìn về tương lai.

Thứ sáu tuần trước tôi và A trung đã thông báo lên face, mọi người đều rất kinh ngạc, cảm thấy quá đột ngột, thật ra đây không phải là quyết định một sớm một chiều, hai chúng tôi đã cùng nỗ lực rất lâu, mặc dù sau đó vẫn đi đến quyết định ly hôn nhưng đây thật sự là việc mà chúng tôi bàn bạc rất lý trí rõ ràng, mới ra quyết định này.

Sau khi chúng tôi công bố, có rất nhiều tin tức đưa ra sự phỏng đoán về lý do chúng tôi ly hôn, những suy đoán đó đều không đúng sự thật. Nguyên nhân chính của thất bại này chính là việc chung sống của tôi và A Trung xảy ra vấn đề, như chúng tôi đã nói rõ, vì tôi là người của công chúng, hôn nhân của tôi cũng là dưới sự quan tâm và chúc phúc của mọi người mà hoàn thành.

Hôn nhân của tôi và A Trung lớp học này không thể tốt đẹp, cảm thấy hổ thẹn với lòng, hổ thẹn với mọi người, nhưng bên cạnh tôi vẫn còn rất nhiều người ủng hộ cổ vũ tôi, quan trọng là bố mẹ hai bên đã có sự khích lệ rất lớn. Ngày thứ hai sau khi công bố, bố mẹ tôi nhận được quan tâm của truyền thông, bố tôi hôm đó rất sớm đã ra khỏi nhà, mẹ tôi cũng không dám ra ngoài, nhưng vẫn nói với tôi là "Không sao cả, cần lo cho bố mẹ đâu" ... rồi chị em của tôi Hebe, Ella, Dung Dung ngày 3 bữa hỏi han tôi, các cậu ấy còn đối mặt với truyền thông sớm hơn cả tôi, còn nói với tôi là đừng lo lắng, vì thế tôi rất cảm ơn sự cổ vũ ủng hộ của các cậu ấy dành cho mình.

Tôi cũng muốn đặc biệt cảm ơn bạn bè truyền thông, rất nhiều nhà báo quen biết lâu năm, các bạn ấy đã dùng lời văn cổ vũ tôi và A Trung, tôi thấy đặc biệt cảm kích!

Thật ra so với tôi, tôi thấy A Trung còn khó khăn hơn mình, vì phần tôi thì có công ty HIM giúp tôi ngăn chặn, bạn bè bên cạnh tôi cũng đều bên tôi, A Trung thì phần lớn thời gian chỉ một mình đối mặt, nên hy vọng mọi người cho anh ấy thêm chút không gian riêng.

Tôi hy vọng tình cảm hai bên có thể duy trì bằng một cách khác, tôi biết sẽ rất khó nhưng vẫn muốn nỗ lực. Với thân phận mới, cuộc sống mới, tôi và A Trung đều cần thời gian thích ứng. Vì vậy hôm nay đã đề xuất trước việc không thể chấp nhận phỏng vấn, vì sợ bản thân vẫn chưa chuẩn bị được, thế nên xin mọi người lượng thứ.

Tôi và A trung đều sẽ tiếp tục cố gắng, cố gắng để cuộc sống của cả hai về lại quỹ đạo bình thường, điều cuối cùng xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho chúng tôi, cảm ơn! "

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...